rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:24 GMT+7

Khoe ảnh hở bạo bất chấp thị phi: Ngân Anh đang sai lầm?

Cập nhật 09:02 ngày 02/03/2018

(Truyền hình) - Diện bikini, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khoe eo thon cùng vòng ba 'nóng bỏng' trên trang cá nhân sau những tin đồn bị tước vương miện.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ hình ảnh mình diện bikini trông cực kỳ sexy và quyến rũ. Bên cạnh đó là dòng status cô đã phải cố gắng nỗ lực mỗi ngày tập luyện để giữ được số đo hoàn hảo và tự tin trong những bộ váy ôm bó sát hay tự tin khoe đường cong trong bộ kikini.
 
Hình ảnh: Khoe ảnh hở bạo bất chấp thị phi: Ngân Anh đang sai lầm? số 1

Hoa hậu Ngân Anh khoe đường cong nóng bỏng

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017, suốt một gian dài, nhận nhiều chê bai về nhan sắc, đặc biệt là thị phi đề nghị tước vương miện của cô thì đây là lần đầu tiên Lê Âu Ngân Anh đăng tải hình ảnh diện bikini.
 
Nhiều lời khen ngợi nhan sắc Ngân Anh đã có nhiều điểm xinh đẹp hơn trước đó và thân hình của cô cũng gợi cảm. Ngân Anh cũng học được cách tạo dáng chuyên nghiệp để chụp ảnh đẹp hơn.
 
Một số người cho rằng, vốn luôn bị chê bai nhan sắc và cũng chính vì nhan sắc không xinh đẹp trong mắt nhiều người nên mới bị đòi tước vương miện, thì lần này Ngân Anh đang cố chứng minh mình xứng đáng với vẻ đẹp hoa hậu. Gương mặt có thể chưa quá xuất sắc thì có thân hình bù lại.
 
Việc khoe mình đẹp, thân hình gợi cảm của Ngân Anh đang khiến nhiều người đặt câu hỏi đây là lựa chọn đúng hay sai của cô? Bởi lẽ, vốn không có được thiện cảm từ dư luận thì việc gợi cảm quá mức sẽ càng khiến cô nhận nhiều phản hồi tiêu cực hơn.
 
Trước đó, sau khi nhận được thông tin của Cục NTBD về việc đề nghị BTC Hoa hậu Đại dương huỷ kết quả cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh đã bị sốc và phải đi bệnh viện truyền nước.
 
Trước đó nữa, ngày 11/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh -"hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi".
 
Trong công văn số 18/NTBD-QLBD đề ngày 11/1 gửi công ty TNHH Võ Việt Chung International, ông Nguyễn Quang Vinh - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) - nhận định: "Trong quá trình tổ chức cuộc thi, công ty TNHH Võ Việt Chung International và ban tổ chức (BTC) cuộc thi đã vi phạm Điểm B Khoản 1 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo".
 
Theo đó, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã lập biên bản, ban hành Quyết định số 081/QĐ-XPVPHC ngày 23/11/2017 xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi "Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định".
 
Biện pháp xử lý được đưa ra là: Cục NTBD đề nghị Giám đốc công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và "hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".
 
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 vào tháng 10/2017. Sau đêm chung kết, nhan sắc của cô trở thành đề tài tranh cãi gay gắt trên mạng vì bị cho là "chưa đủ đẹp để làm hoa hậu". Sau đó, cô tiếp tục gây tranh cãi vì bị phát hiện từng sửa mũi rồi tháo sụn mũi trước khi dự thi.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan