rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 00:06 GMT+7

Khởi tranh Giải Bóng rổ Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Cập nhật 09:53 ngày 11/06/2019

(Thể thao) - Chiều ngày 10/6, Giải Bóng rổ Vô địch TP.HCM năm 2019 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11. Giải đấu thu hút tới 23 đội bóng rổ trên địa bàn TP.HCM tham dự.

Tham dự lễ có sự hiện diện của ông Vũ Xuân Tường - Phó chủ tịch Liên đoàn bóng rổ TP.HCM (LĐBR TP.HCM ), bà Đỗ Thị Nguyệt Nga - Trưởng bộ môn kiêm Tổng thư ký LĐBR TP.HCM, ông Nguyễn Thanh Nhàn - Giám đốc TT TDTT Quận 11, ông Trần Tiễn Nghiêm Minh - Nguyên Phó giám đốc TT TDTT Quận 1, ông Lê Bá Phúc - Phó Tổng biên tập Báo Thể thao TP.HCM, ông Lã Minh Châu - Phụ trách trang Web Thể thao và Bóng rổ Tivi TP.HCM, và đặc biệt còn có 23 đội bóng tham dự buổi lễ.

Hình ảnh: Khởi tranh Giải Bóng rổ Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 số 1
Các đại biểu có mặt tại buổi lễ khai mạc

Giải Bóng rổ Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 nằm trong hệ thống thi đấu của Bóng rổ TP.HCM nhằm phát hiện và bổ sung những VĐV ưu tú nhất cho ĐT bóng rổ Thành phố làm nhiệm vụ trong các giải quốc tế năm 2019. Giaỉ đấu diễn ra từ ngày 10/6 và kết thúc vào ngày 25/6, với 23 đội bóng tham gia, trong đó có 14 đội bóng nam: Quận 1, Quận 5, Quận 10, CLB Nguyễn Tri Phương, Quận 11, Q.Tân Bình, CLB2/9, Q.Phú Nhuận, CLB Thể thao học đường, Q.Bình Thạnh, CLB Số 8, Đại học Rmit, CLB Trẻ U19, CLB Trẻ U17.

Hình ảnh: Khởi tranh Giải Bóng rổ Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 số 2

23 đội bóng tham dự 
Hình ảnh: Khởi tranh Giải Bóng rổ Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 số 3
 
 
Lãnh đạo tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng

Giống như thường năm, tại Giải Bóng rổ Vô địch TP.HCM năm 2019  còn có chương trình vô cùng ý nghĩa “Chương trình từ thiện ủng hộ Mái ấm Truyền Tin”, đây là một hoạt động đã diễn ra hơn 10 năm do chuyên gia Ricky Magallanes khởi xướng. Theo bà Đỗ Thị Nguyệt Nga - Trưởng bộ môn kiêm Tổng thư ký LĐBR TP.HCM cho biết : “ Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn của ông Ricky Magallanes, người thầy có tấm lòng nhân ái, ông không chỉ dạy các VĐV bóng rổ làm sao chơi tốt hơn chiến thuật hay hơn trong thi đấu mà ông còn giúp các VĐV rèn luyện đạo đức, yêu thương còn người và hiểu được cách sống, tình người. Thời chuyên gia Ricky Magallanes  còn ở Việt Nam ông đã thường xuyên dẫn ĐT bóng rổ Thành Phố xuống thăm các trẻ mồ côi. Vì thế đối với tôi đây là một chương trình cần nên duy trì ở các giải đấu lớn của thành phố như thế này và kể từ khi chuyên gia Ricky Magallanes về nước, tôi cũng đã tiếp tục ủng hộ thực hiện chương trình và chắn chắn rằng nếu tôi còn làm việc thì chương trình này sẽ được tiếp tục diễn ra”.

Hình ảnh: Khởi tranh Giải Bóng rổ Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 số 4
Chương trình từ thiện ủng hộ Mái ấm Truyền Tin do chuyên gia Ricky Magallanes khởi xướng

Sau lễ khai các trận đấu đầu tiên cũng đã chính thức diễn ra.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan