rss
Thứ hai, 08/03/2021 | 15:51 GMT+7

Khởi tranh giải futsal nữ TP.HCM mở rộng – Cúp LS lần 10

Cập nhật 20:03 ngày 17/01/2021

(Futsal) - Giải futsal nữ TP.HCM mở rộng – Cúp LS lần 10 diễn ra từ ngày 17/1 đến ngày 24/1 tại NTĐ Thái Sơn Nam, Quận 8, TP.HCM. Đây là một trong những giải đấu đầu tiên diễn ra vào đầu năm mới 2021.

Chiều ngày 17/1, tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, đã diễn ra lễ khai mạc giải Futsal nữ TP.HCM mở rộng năm 2021 - cúp LS lần 10. Giải đấu thu hút 4 đội bóng nữ tham dự gồm Thái Sơn Nam − Quận 8, Quận 1, Hà Nội và cái tên mới lần đầu tiên tham dự giải Hưng Gia Khang Đắk Lắk. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng chung cuộc. Đội vô địch sẽ nhận được 20 triệu đồng, hạng nhì được 12 triệu và hạng 3 nhận 6 triệu. Ngoài ra, giải đấu còn có giải phong cách và các giải thưởng cá nhân.

Hình ảnh: Khởi tranh giải futsal nữ TP.HCM mở rộng – Cúp LS lần 10 số 1

 

Giải Futsal nữ TP.HCM mở rộng là một trong những giải đấu chất lượng tạo ra được sự uy tín cao với sự tham gia của các đội bóng Futsal nữ mạnh trên cả nước. Ngoài ra, thông qua giải đấu là cơ hội để phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn bóng đá trong nhà (Futsal) cho cầu thủ, HLV nữ.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, các cô gái đến từ Hà Nội đã có khởi đầu tưng bừng với chiến thắng thuyết phục 7-1 trước đội bóng đến từ vùng núi Tây Nguyên Hưng Gia Khang Đắk Lắk. Trong khi đó, trận đấu còn lại giữa hai đội bóng của thành phố mang tên Bác là nữ Thái Sơn Nam - Quận 8 và nữ Quận 1 đã diễn ra hết sức gay cấn và kịch tính với các pha ăn miếng trả miếng liên tục, làm mãn nhãn NHM có mặt tại NTĐ Thái Sơn Nam. Kết quả là hai đội bất phân thắng bại, tỷ số hòa 1-1.

 

Hình ảnh: Khởi tranh giải futsal nữ TP.HCM mở rộng – Cúp LS lần 10 số 2

 

Ngày 18/1, Đắk Lắk sẽ đối đầu với chủ nhà Thái Sơn Nam – Quận 8 và Hà Nội gặp Quận 1.

Lê Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan