rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 23:10 GMT+7

Khởi tranh giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm 2020

Cập nhật 21:39 ngày 24/07/2020

(Futsal) - Chiều ngày 24/7, tại NTĐ Thái Sơn Nam, Quận 8 đã diễn ra lễ khai mạc giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm 2020, giải đấu sẽ diễn ra từ 24/07 đến 31/07.

Giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm nay có 7 đội bóng trẻ tham gia gồm ĐKVĐ trẻ Thái Sơn Nam (TP. Hồ Chí Minh), trẻ Thái Sơn Nam (Buôn Mê Thuột), trẻ Thái Sơn Bắc 1, trẻ Thái Sơn Bắc 2 , đội trẻ Phú Đức Trí và trẻ Max Sport. Các đội sẽ thi đấu vòng trong 1 lượt chọn ra 2 đội cao điểm nhất vào chung kết.
 
 
Hình ảnh: Khởi tranh giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm 2020 số 1
Lãnh đạo bắt tay và tặng hoa cho các cầu thủ

Đây là đấu được tổ chức thường niên vào mọi năm nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cầu thủ trẻ, có cơ hội để cọ xác, tích lũy học hỏi kinh nghiệm thi đấu giữa các đội với nhau, đồng thời, qua giải đấu để các nhà chuyên môn chọn ra những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất bổ sung vào đội tuyển thành phố...
 
Hình ảnh: Khởi tranh giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm 2020 số 2
Giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm 2020
 
Ông Ngô Lê Bằng – Phó chủ tịch liên đoàn bóng đá TP.HCM cho biết:" Chúng tôi thường năm tổ chức giải đấu này với mục đích duy nhất là tạo ra sân chơi cho các cầu thủ trẻ thi đấu nhiều hơn để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Giải đấu này cũng là cơ hội cho các em thể hiện để chúng tôi có thể sàn lộc chọn ra những gương mặt xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Futsal U20".
 
Hình ảnh: Khởi tranh giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm 2020 số 3
Trận đấu giữa Thái Sơn Nam (Buôn Ma Thuộc) và Phú Đức Trí 
 
"Ở giải đấu lần này, không phải riêng các lò đào tạo chuyên Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc có các cầu thủ trẻ chơi tốt, tôi cũng đề cao các cầu thủ của hai đội trẻ phong trào Phú Đức Trí và Max Sport. Nếu những cầu thủ nào thể hiện ấn tượng và xuất sắc thì chúng tôi sẽ sẵn sàng chào đón, tuyển chọn các em vào Tuyển để thi đấu các giải sắp tới".

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan