rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 14:48 GMT+7

Khởi tranh giải vô địch cầu mây toàn quốc 2019

Cập nhật 11:46 ngày 10/05/2019

(Thể thao) - Sáng 10-5, tại Trung tâm TDTT TP Sầm Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn cầu mâu Việt Nam, UBND TP Sầm Sơn tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch cầu mây toàn quốc năm 2019.

Giải vô địch cầu mây toàn quốc năm 2019 là đợt sát hạch quan trọng để các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc đánh giá công tác huấn luyện, thi đấu và sự phát triển của phong trào cầu mây của đơn vị mình. Đây cũng là dịp để Liên đoàn cầu mây Việt Nam, bộ môn cầu mây quốc gia tuyển chọn những VĐV xuất sắc nhất, chuẩn bị cho SEA Games 30 sắp tới tại Phillipines, cũng như các giải đấu cấp châu lục và thế giới.

Hình ảnh: Khởi tranh giải vô địch cầu mây toàn quốc 2019 số 1

Tham dự giải năm nay có 300 vận động viên (VĐV) đến từ 14 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở 12 nội dung thi đấu của giải gồm đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ, đồng đội 4 nam, đồng đội 4 nữ, đội tuyển đôi nam, đội tuyển đôi nữ, đồng đội đôi nữ, đồng đội đôi nam, đồng đội 3 nam, đồng đội 3 nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 3 nữ. Các nội dung được bốc thăm, thi đấu vòng loại trực tiếp.

Tuyển cầu mây TPHCM tham dự giải với 19 VĐV, dự tranh ở 9 nội dung thi đấu của giải. Theo ông Nguyễn Đăng Khoa, trưởng bộ môn cầu mây TPHCM cho biết: “Mục tiêu của cầu mây TPHCM tại giải này là sẽ đạt ít nhất 1 HCV tại các nội dung tham dự”.

Hình ảnh: Khởi tranh giải vô địch cầu mây toàn quốc 2019 số 2

Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 18-5 tới. Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV, các đội giành thứ hạng cao. Đơn vị chủ nhà Thanh Hóa, TP Sầm Sơn đã có sự chuẩn bị tốt về công tác tổ chức giải đấu, bảo đảm mọi điều kiện thuận lợi nhất để giải thành công tốt đẹp.

(Nam Trung - Bảo Huy)

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan