rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 09:06 GMT+7

Không có chuyện Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện, ‘nuôi’ các bác sĩ giữa tâm dịch Covid-19

Cập nhật 00:08 ngày 30/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Truyền thông Bỉ đã 'vạch mặt' các tin giả thời gian qua và khẳng định không có chuyện Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện, ‘nuôi’ các bác sĩ giữa tâm dịch Covid-19.

Những ngày qua truyền thông quốc tế loan tin Ronaldo sẵn sàng biến chuỗi khách sạn của mình tại Bồ Đào Nha để làm bệnh viện dã chiến chữa bệnh cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19. Ngoài ra chân sút Juventus còn sẵn sàng chi trả toàn bộ lương cho các y bác sĩ làm việc tại đây. Với một nhân vật sở hữu khối gia sản khổng lồ như Ronaldo thì đây không phải điều quá ngạc nhiên với NHM. 
 
 
Tuy nhiên mới đây trang Kristof Terreur (Bỉ) đã bác bỏ điều này. Nguyên nhân là bởi chuỗi khách sạn Pestana không hề đưa ra một thông báo nào về việc hiến cho ngành y làm 'bệnh viện dã chiến'. "Đó hoàn toàn là tin giả. Tuy nhiên, tôi không hiểu vì sao phóng viên (của Marca) không đi tìm hiểu sự thật mà chỉ dựa vào nguồn không đáng tin cậy?".Filipe Caetano đưa tin.
 

Hình ảnh: Không có chuyện Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện, ‘nuôi’ các bác sĩ giữa tâm dịch Covid-19 số 1

Không có chuyện Ronaldo hiến khách sạn làm bệnh viện dã chiến

 
Ngay sau khi bị 'bóc phốt' Marca trang tin mở màn thông tin này đã phải gỡ bài mà không có bất cứ lời xin lỗi nào.
 
Hiện tại Ronaldo đang tự cách ly tại quê nhà Bồ Đào Nha. Ngay sau khi nghe tin đồng đội ở Juventus dương tính với Covid-19 chân sút này đã không trở lại Italia mà tự cách ly tại biệt thự 7 tầng của gia đình. Các giải đấu bóng đá cũng hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh ngày một căng thẳng đặc biệt là tại Mỹ và các quốc gia châu Âu.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan