rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 07:17 GMT+7

‘Không có chuyện TP.HCM hỏi mua Công Phượng với giá 15 tỷ’

Cập nhật 15:22 ngày 02/05/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Phía CLB TP.HCM đã phủ nhận những tin đồn liên quan đến việc đội bóng này hỏi mua đứt Công Phượng từ bầu Đức với giá 15 tỷ.

TP.HCM được coi là một đại gia mới nổi của V.League khi rót hầu bao một số tiền không nhỏ để có trong tay những bản hợp đồng chất lượng trức khi mùa giải 2020 bắt đầu. Bản hợp đồng với Công Phượng là một điều bất ngờ, bởi lúc này anh đang đầu quân cho Sint-Truidense. Trả lời trên Saotar, một lãnh đạo của TP.HCM cho biết, việc để bầu Đức chấp nhận cho TP.HCM mượn Công Phượng ở mùa giải này là một chuyện không dễ.
 
 
Từ về đầu quân đội bóng chủ sân Thống Nhất, NHM đã thấy một Công Phương “nở hoa” trở lại. Chân sút xứ Nghệ thi đấu ấn tượng trong màu áo của TP.HCM tại sân chơi AFC Cup lẫn V.League.
 
Và nhiều ngày nay, truyền thông Việt Nam lại râm ran chuyện đại gia mới của V.Legaue hỏi mua đứt Công Phượng từ tay bầu Đức với con số 15 tỷ. Xong vị lãnh đạo trên của TP.HCM đã lên tiếng phủ nhận chuyện này. Vị này cho hay, TP.HCM chưa bao giờ đặt vấn đề với lãnh đạo của đội bóng phố núi về trường hợp của Công Phượng.
 
Hình ảnh: ‘Không có chuyện TP.HCM hỏi mua Công Phượng với giá 15 tỷ’ số 1
TP.HCM phủ nhận chuyện mua đứt Công Phượng
 
“Chúng tôi có thể khẳng định chưa bao giờ đặt vấn đề hỏi mua Công Phượng từ CLB HAGL. Chúng tôi cũng chưa bao giờ phát biểu với bất kỳ ai là CLB TPHCM muốn hỏi mua Công Phượng. Thế nên, không có chuyện CLB TPHCM hỏi muốn mua Công Phượng với giá 15 tỷ như thông tin đồn thổi trong mấy ngày qua” – lãnh đạo của TP.HCM khẳng định.
 
Tất nhiên, có Công Phượng, HLV Chung Hae-Soung sẽ có thêm nhiều chọn lựa trên hàng công của mình để chinh chiến nhiều mặt trận cùng lúc.
 
Hiện tại, Công Phượng cùng các đồng đội đã hội quân trở lại và tập luyện tại Vũng Tàu chờ ngày các giải đấu quốc nội trở lại. Mục tiêu của đội bóng thành phố mang tên Bác ở mùa giải này là vô địch V.League và Cup QG – hai đấu trường họ đã để tuột mất vào tay Hà Nội FC ở mùa giải trước.
 
VIDEO: TƯƠNG LAI NÀO CHO XUÂN TRƯỜNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan