rss
Thứ hai, 06/07/2020 | 00:29 GMT+7

Không còn giấu giếm, bạn gái Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới

Cập nhật 17:27 ngày 12/11/2019

(Hậu trường) - Thông tin cầu thủ Văn Đức sẽ lên xe hoa cùng bạn gái hot girl trong thời gian tới đây một lần nữa lại được khẳng định.

Thời gian qua, thông tin cầu thủ xứ Nghệ - Phan Văn Đức chuẩn bị về chung một nhà với bạn gái Nhật Linh đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo tìm hiểu, Văn Đức đã cầu hôn Nhật Linh và đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào thời gian tới đây.
 
 
Hình ảnh: Không còn giấu giếm, bạn gái Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới số 1
 
Cưới vợ được xem là một quyết định chín chắn với chân sút xứ Nghệ bởi không ít fans cho rằng như vậy anh sẽ ổn định cuộc sống và có thể tập trung cho  sự nghiệp sân cỏ.
 
Mới đây, Nhật Linh, bạn gái Phan Văn Đức tiếp tục có động thái lạ khi chia sẻ lời nhắn nhủ của một người bạn thân dành cho mình. Cũng trong dòng trạng thái, người này tiện miệng tiết lộ luôn kế hoạch đám cưới và có con của cả hai.
 
"Thứ Hai là ngày đầu tuần. Chúc bạn mình luôn bình an và hạnh phúc nhé. Nghĩ đến anh Noo ôm chị Đông Nhi làm mình nghĩ đến tháng sau có ôm bạn mình giống như thế không? cô bạn thân của Võ Nhật Linh viết
 
Tận hưởng những ngày cuối cùng ăn chơi nhảy múa thôi. Có baby rồi, sẽ không còn nhiều thời gian như bây giờ nữa đâu", cô bạn thân nhắn nhủ Nhật Linh.
 
Hình ảnh: Không còn giấu giếm, bạn gái Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới số 2
 

Chia sẻ này của bạn gái Phan Văn Đức ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bởi trong đó không chỉ nhắc đến đám cưới vào tháng sau mà còn việc có baby sẽ không có thời gian để vui chơi nhảy múa quá nhiều nữa.

Đám cưới sẽ là cái kết viên mãn cho cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh sau bao ngày mong ngóng của người hâm mộ. Dù mới công khai chuyện tình cảm vào tháng 9 vừa qua nhưng cặp đôi đã nhanh chóng tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Chân sút sinh năm 1996 công khai bạn gái và liên tục đăng ảnh bày tỏ tình cảm với cô giáo mầm non xứ Nghệ. Đó là điều hoàn toàn trái ngược so với thời gian Văn Đức hẹn hò với Top 10 Hoa hậu. Cả hai không công khai và hạn chế đăng ảnh chụp chung với nhau.


 
 TT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan