rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 10:51 GMT+7

Không phải Công Phượng, đây mới là cầu thủ TP.HCM được săn đuổi nhất

Cập nhật 17:25 ngày 09/08/2020

(Bóng đá Nam) - Việc TP.HCM có được 2 ngoại binh chất lượng từ Nam Mỹ khiến Amido Balde đã mất suất đăng kí thi đấu ở giai đoạn lượt về.

Như đã đưa tin, CLB TP.HCM đã có được sự phục vụ của 2 tiền đạo là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez. Cả 2 cầu thủ này đều được nhanh chóng đăng kí thi đấu tại AFC Cup và được LĐBĐ châu Á chấp nhận. Trước đó, họ chỉ có Diakite, Amido Balde và tiền vệ người Hàn Quốc Seo Yong Duk cho suất ngoại binh châu Á. Tiền vệ Alex Lima đã chia tay TP.HCM từ đầu giải vì lý do cá nhân.
 
 
Hình ảnh: Không phải Công Phượng, đây mới là cầu thủ TP.HCM được săn đuổi nhất số 1

TP.HCM có bộ đôi ngoại binh mới

Như vậy, TP.HCM sẽ không được đăng kí tiền đạo ngoại Amido Balde ở V.League và AFC Cup do số ngoại binh chạm đến giới hạn cho phép. Theo nguồn tin của Thể thao TP.HCM, lãnh đạo CLB này vẫn muốn kiểm tra trình độ của 2 cầu thủ "hàng hiệu" đến từ Costa Rica rồi mới quyết định thanh lý hợp đồng với Amido Balde.
 
Trong trường hợp chính thức nói lời chia tay TP.HCM, cựu tiền đạo Celtic sẽ trở thành món hàng cực "hot" trên thị trường chuyển nhượng. Dù thể hiện phong độ không cao ở 11 vòng đấu đã qua, nhưng so với nhiều ngoại binh của các đội bóng khác, Amido Balde vãn là sự lựa chọn khá dĩ hơn rất nhiều nhờ kinh nghiệm nhiều năm thi đấu tại châu Âu.
 
Hình ảnh: Không phải Công Phượng, đây mới là cầu thủ TP.HCM được săn đuổi nhất số 2

Amido Balde trở thành cầu thủ được săn đuổi

Được biết, SLNA, Thanh Hoá, SHB.Đà Nẵng,...là các đội bóng vẫn đang tìm kiếm ngoại binh để thay thế người cũ. Tuy vậy, nguồn cung cầu thủ ngoại đã bị cắt đứt bởi nhập cảnh vào Việt Nam lúc này rất khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nam Mỹ, châu Phi là các địa chỉ cung cấp nhiều ngoại binh cho V.League đều đang là tâm dịch.
 
Nhưng cũng không loại trừ khả năng TP.HCM đã có điều khoản nếu chia tay, Amido Balde sẽ không được phép chuyển đến một CLB khác tại Việt Nam. Không ít hợp đồng thời hạn 1 năm của các ngoại binh được thòng điều khoản này nhằm tránh việc các đội bóng bị đối thủ "cướp" ngoại binh chất lượng ngay ở giai đoạn giữa mùa.
 
TP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan