rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:15 GMT+7

Không phải Muang Thong, bức ảnh này tiết lộ CLB chiêu mộ Đặng Văn Lâm

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 11:47 ngày 04/01/2019

(Bóng đá Nam) - Bến đỗ tiếp theo của thủ môn Đặng Văn Lâm đang trở thành đề tài tốn nhiều giấy mực. Đến giờ chỉ có thể khẳng định, anh sẽ rời khỏi Hải Phòng.

Sau màn trình diễn tại AFF Cup 2018 và quá trình phát triển trước đó, có thể đánh giá rằng Đặng Văn Lâm là thủ môn "hot" nhất cả về chuyên môn và hình ảnh lúc này. Đúng vào thời điểm ấy, hợp đồng của Văn Lâm và CLB Hải Phòng chỉ còn 1 năm nữa, đồng nghĩa với việc phí giải phóng hợp đồng của thủ thành sinh năm 1993 không còn quá cao như những năm trước.
 
Hình ảnh: Không phải Muang Thong, bức ảnh này tiết lộ CLB chiêu mộ Đặng Văn Lâm số 1

Chủ tịch CLB Hải Phòng (phải) gặp một ông bầu CLB Việt Nam khác tại Hà Nội

Phía Hải Phòng cũng đã xác nhận thông tin về việc họ nhận được giấy đề nghị thanh lý hợp đồng của Văn Lâm từ người đại diện nước ngoài. Theo đó, Văn Lâm muốn được thanh lý sớm hợp đồng để có thể tự do đàm phán và tiến đến việc chuyển ra nước ngoài thi đấu chứ không phải chơi cho một đội bóng tại V.League. Nhiều đồn đoán cho rằng, bến đỗ mới của anh là Muangthong United (Thái Lan).

>>> HAGL có nên đi nước cờ độc vụ Văn Lâm?
>>> Muangthong Utd phủ nhận việc ký hợp đồng với Văn Lâm

Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là chiêu trò để đánh lạc hướng, nâng giá chuyển nhượng. Bởi vào sáng nay, người ta bắt gặp Chủ tịch CLB Hải Phòng ông Trần Mạnh Hùng xuất hiện ở Hà Nội. Và làm việc cùng chủ tịch một CLB khác của Việt Nam. Đặc biệt, địa điểm này lại gần trụ sở một ngân hàng của ông bầu quyền lực nhất làng bóng đá nằm tại Hai Bà Trưng.
 
Bên cạnh đấy, tối 2/1, tờ báo uy tín hàng đầu Thái Lan là Siam Sport đã đăng tải nội dung trích lời CLB Muangthong United phủ nhận về việc chiêu mộ thành công thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam. Điều đó càng cho thấy khả năng xuất ngoại của Đặng Văn Lâm là rất thấp.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan