rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 09:29 GMT+7

Khu LHTTQG Mỹ Đình sai phạm: 'Đổ vạ' cho bóng đá

Cập nhật 13:22 ngày 30/09/2018

(Bình Luận) - Sai phạm của Khu LHTTQG Mỹ Đình diễn ra trong nhiều năm, nhưng Bộ VH-TT&DL vẫn đồng ý để Giám đốc Cấn Văn Nghĩa ra tranh cử chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trách tài chính LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ 8.

Xin nói ngay không phải bây giờ ngành thể thao mới nắm bắt được các vi phạm trong hoạt động cho thuê đất của Khu LHTTQG Mỹ Đình. Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm từ cách đây rất lâu đã có công văn thông báo tới Khu LHTTQG về việc truy thu tiền thuê đất. Tuy nhiên sau đó, đơn vị cấp 2 của Bộ VH-TT&DL là Tổng cục TDTT vẫn đồng ý cho Giám đốc Cấn Văn Nghĩa, nay đã nghỉ hưu, ra tranh cử ghế Phó chủ tịch tài chính VFF.
 
 
Hình ảnh: Khu LHTTQG Mỹ Đình sai phạm: 'Đổ vạ' cho bóng đá số 1

Ông Cấn Văn Nghĩa được đề cử bị trí PCT tài chính VFFQuyết định trên của Bộ VH-TT&DL là vô cùng bất thường, nếu không muốn nói ở góc độ nào đó, trái với tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc kiện toàn, củng cố bộ máy lãnh đạo VFF nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Để một cán bộ đã nghỉ hưu, quá trình làm việc đơn vị có sai phạm tài chính ra tranh chiếc ghế phụ trách tài chính của VFF, Bộ VH-TT&DL có dám khẳng định đang vì lợi ích chung?


Cũng nói thêm, ứng viên duy nhất cho chiếc ghế Chủ tịch VFF hiện nay, Thứ trưởng Lê Khánh Hải là người trực tiếp được giao nhiệm vụ theo dõi bóng đá. Người ta vì vậy có lý do để tin, nếu ông Lê Khánh Hải muốn thì ngay từ đầu, Bộ VH-TT&DL đã có thể xem xét việc đồng ý cho người của mình ra tranh cử ở Đại hội 8 VFF hay không.


Một quyết định gây nên rất nhiều nghi hoặc nhưng vẫn có thể được thông qua, chỉ có thể là Bộ VH-TT&DL?
 
 
Theo Tiền Phong
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan