rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 11:40 GMT+7

Khu trồng rau trong sân Lạch Tray được dọn sạch

Cập nhật 16:19 ngày 27/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Khu vực trồng rau ngay trong SVĐ Lạch Tray đã được dọn sạch sau khi báo chí đưa tin về chất lượng sân nhà của CLB Hải Phòng.

Những ngày qua, vấn đề chất lượng cơ sở vật chất của SVĐ Lạch Tray - sân nhà của CLB Hải Phòng nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông. Là SVĐ lớn nhất TP Hải Phòng, tuy nhiên, sân Lạch Tray lại không đáp ứng được tiêu chí để tổ chức các trận bóng đá chuyên nghiệp.
 
 
Nhiều hạng mục của sân Lạch Tray xuống cấp như khán đài có nhiều ghế, lan can hư hỏng. Khu vực khán đài C, D được tận dụng để chăn nuôi gia súc, gia cầm. Phòng thay đồ, phòng chờ, khu vệ sinh của sân bị xuống cấp và không đảm bảo yêu cầu phòng cháy, chữa cháy. Thậm chí, một góc sân còn được tận dụng để trồng rau...
 
Hình ảnh: Khu trồng rau trong sân Lạch Tray được dọn sạch số 1
Một góc SVĐ được tận dụng để trồng rau (Ảnh: Tiền Phong)
 
Ngay sau khi báo chí đưa tin phản ánh, khu vực trồng rau của sân Lạch Tray đã được dọn sạch. Khu vực chăn nuôi gia súc, gia cầm chưa được di dời. Ngoài ra, những hạng mục cải tạo, nâng cấp các hạng mục khác hiện chưa có thông tin cụ thể từ phía CLB Hải Phòng.
 
Hình ảnh: Khu trồng rau trong sân Lạch Tray được dọn sạch số 2
Khu vực trồng rau đã được dọn sạch sau khi báo chí phản ảnh (Ảnh: Sport5)
 
Hiện tại, dù không đủ điều kiện để tổ chức các trận đấu nhưng CLB Hải Phòng đã có trận tiếp đón Nam Định trên sân nhà ở vòng 2 V.League. Vòng 3 tới đây, đội bóng này tiếp tục đón tiếp Hà Nội FC. 
 
Việc điều kiện sân bãi không đáp ứng đủ các tiêu chí rất dễ gây ra chấn thương cho các cầu thủ. Phía Hải Phòng đã lên kế hoạch để sửa chửa sân, đảm bảo điều kiện tổ chức thi đấu. Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng hiện đang là uỷ viên HĐQT VPF.  
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan