rss
Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:30 GMT+7

Kiatisak mang bí kíp dạy ĐT Thái Lan truyền lại cho Lương Xuân Trường

Cập nhật 12:47 ngày 09/05/2021

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Lương Xuân Trường tiết lộ rằng ông thầy của anh đã dặn dò rất nhiều điều trước khi nhóm cầu thủ HAGL lên tập trung ĐT Việt Nam.

"Thật ra thì với phong độ của mình ở CLB thì mình cảm thấy ổn, nhưng khi tập trung ĐTQG thì thử thách sẽ rất khác. Thực ra có một buổi họp giữa HLV Kiatisak và cầu thủ HAGL nhưng là cho một trận đấu V.League chứ không liên quan đến đội tuyển lắm, nhưng thầy luôn dặn chúng tôi có phong độ tốt ở CLB thì khi lên tuyển sẽ thuận lợi hơn. HLV Kiatisak luôn cố gắng giúp chúng tôi có phong độ tốt hơn", Lương Xuân Trường trả lời Thể thao TP.HCM bên lề buổi tập của ĐT Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Kiatisak mang bí kíp dạy ĐT Thái Lan truyền lại cho Lương Xuân Trường số 1

 Lương Xuân Trường sẵn sàng hy sinh vì mục tiêu chung của ĐT Việt Nam

Tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ rằng nhiều cầu thủ ĐT Việt Nam rất vui khi gặp lại nhau sau một thời gian dài không chơi bóng cùng nhau. Trong khi đó, toàn đội cũng nhận được yêu cầu từ lãnh đạo VFF và ban huấn luyện luôn đề cao an toàn trong mùa dịch, để đảm bảo rằng không có bất kì ai gặp vấn đề gì về sức khoẻ.
 
Nói về mật độ thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, đội trưởng của HAGL phân tích: "Mật độ 4 ngày/trận ở vòng loại World Cup 2022 tương đối giống với V.League hiện tại, nó sẽ là lịch thi đấu dày, để chuẩn bị những trận đấu này thì ĐT Việt Nam cần chuẩn bị rất kĩ về thể lực, dinh dưỡng và hồi phục sau trận đấu".
 
Lương Xuân trường khẳng định bất kì cầu thủ nào tập trung lên đội tuyển thì đều đang có phong độ cao, những người được chọn ra sân thì chắc chắn đó là người có phong độ cao nhất và phù hợp với chiến thuật của HLV nhất. Cuộc cạnh tranh ở khu vực giữa sân là cuộc cạnh tranh mang lại điều tốt cho đội tuyển.
 
"Tôi nghĩ mục tiêu 4-6 điểm cần phải có sự tập trung, cố gắng và cả hy sinh của các thành viên đội tuyển. Chúng tôi không thể gặp gỡ bạn bè, gia đình nên đó có thể coi như một sự hy sinh", cầu thủ quê Tuyên Quang chốt lại.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan