rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 03:07 GMT+7

Kiatisuk chia sẻ cùng 49 tân sinh viên đại học

Cập nhật 14:28 ngày 16/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Không lâu sau lên ngôi vô địch và đồng hạng ba Giải Bóng đá U21 Quốc gia năm 2021 về Hàm Rồng, học trò của HLV Guillaume Graechen và Nguyễn Văn Đàn tiếp tục nhận thêm tin vui.

Sáng 14/1, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định trúng tuyển nhập học đại học, hệ vừa làm vừa học năm 2021.

Hình ảnh: Kiatisuk chia sẻ cùng 49 tân sinh viên đại học số 1

Dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Kế Bình- Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Châu Vĩnh Huy- Hiệu trưởng, cùng một số lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường.

Phía CLB HA.GL có ông Nguyễn Tấn Anh- GĐĐH, Kiatisuk- HLV trưởng; Học viện Bóng đá Nutifood JMG có bác sỹ Trần Thị Minh Nguyệt- Viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng TP.Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Bóng đá Nutifood JMG... cùng các tân sinh viên và một số cha mẹ có con trúng tuyển vào khóa vừa đá bóng vừa học đại học.

Hình ảnh: Kiatisuk chia sẻ cùng 49 tân sinh viên đại học số 2

Được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chủ nhiệm các khoa, các phòng ban chức năng, thầy cô giáo là giảng viên Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh, các học viên của Học viện bóng đá HAGL và Học viện Nutifood JMG đã tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học vừa làm vừa học năm 2021, kết quả 49 thí sinh đã trúng tuyển (trong số đó có 29 thành viên của Học viện HAGL). 

Hình ảnh: Kiatisuk chia sẻ cùng 49 tân sinh viên đại học số 3

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy đã phát biểu chào mừng 49 tân sinh viên đồng thời căn dặn: “Các em hãy cố gắng phấn đấu học tập, tập luyện tốt để sau này trở thành những cầu thủ tài năng và đóng góp có ích cho gia đình, xã hội”.

Bác sỹ Trần Thị Minh Nguyệt của Học viện Nutifood JMG cũng mong muốn: “Các cầu thủ hãy không ngừng luyện tập, nâng cao thể lực, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, khoa học để không thua kém các cầu thủ nước ngoài”.

Lúc còn thi đấu hoặc khi đã chuyển sang làm công tác huấn luyện, Kiatisuk là một tấm gương sáng và là thần tượng của rất nhiều cầu thủ ở Học viện HAGL cũng như Học viện Nutifood JMG.

Bởi vậy, tại buổi lễ này “Zico Thái” đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm tới các bạn trẻ. Vị HLV này nhấn mạnh: “Việc học là vô cùng quan trọng trong đó có tiếng Anh. Các em vừa tập đá bóng vừa học đại học, bởi vậy càng phải nỗ lực, cố gằng nhiều hơn so với các bạn cùng trang lứa”.

Hình ảnh: Kiatisuk chia sẻ cùng 49 tân sinh viên đại học số 4

“Bản thân thầy, khi còn nhỏ không được may mắn như các em. Các em bây giờ được bác Đoàn Nguyên Đức- Chủ tịch Tập đoàn HAGL, bác Trần Thanh Hải- Chủ tịch Công ty Nutifood xây dựng học viện với mục đích đào tạo các em thành những cầu thủ tài năng và đạo đức”.

“Từ khi còn đá bóng, thầy đã cố gắng theo học và giờ đã tốt nghiệp thạc sỹ ngành Quản lý thể thao, bằng HLV chuyên nghiệp của FIFA... Nhờ những kiến thức được trau dồi, thầy đã có cơ hội thi đấu ở Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam và làm huấn luyện các đội bóng quốc tế. Thầy mong các em cố gắng mỗi ngày và đặc biệt phải giữ gìn kỷ luật thật tốt. Nếu buông thả chắc chắn trình độ, phong độ của các em sẽ không thể nào duy trì tốt và lâu dài được”, Kiatisuk nói thêm.

Hình ảnh: Kiatisuk chia sẻ cùng 49 tân sinh viên đại học số 5

Hình ảnh: Kiatisuk chia sẻ cùng 49 tân sinh viên đại học số 6

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan