rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 01:26 GMT+7

Kiatisuk nói điều bất ngờ về cuộc hội ngộ với Lee Nguyễn ở V.League

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 08:49 ngày 23/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk lần đầu tiên chia sẻ về cuộc hội ngộ Lee Nguyễn ở V.League sau mười năm được cho là mâu thuẫn với nhau.

Mười năm trước, mối quan hệ giữa HLV Kiatisuk và Lee Nguyễn được cho là rất xấu, ông thầy người Thái được coi là nguyên nhân dẫn đến việc rời phố núi của cầu thủ Việt kiều. Sau nhiều lần né tránh câu hỏi về người học trò cũ, Zico Thái mới đây đã có chia sẻ về cuộc hội ngộ sắp tới của cả hai.
 
 
Trở lại Việt Nam lần này, Kiatisuk và Lee Nguyễn ở hai chiến tuyến khác nhau, một bên trở lại mái nhà xưa HAGL, một bên đầu quân cho TP.HCM với bản hợp đồng được xếp vào hàng bom tấn. Khác với suy đoán của nhiều người, Kiatisuk rất háo hức cho cuộc đối đầu của cả hai ở V.League mùa sau.
 
Ông chia sẻ với báo giới: "Rất tuyệt vời. Cậu ấy là một người rất tốt. Chúng tôi từng cùng nhau làm việc ở HAGL. Sắp tới gặp lại, cả hai chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc. Trên sân bóng, chúng tôi sẽ là đối thủ, nhưng bên ngoài vẫn là những người bạn của nhau”.
 
Hình ảnh: Kiatisuk nói điều bất ngờ về cuộc hội ngộ với Lee Nguyễn ở V.League số 1
HLV Kiatisuk háo hức cuộc hội ngộ với Lee Nguyễn
 
Ngoài ra, cựu HLV ĐT Thái Lan cho biết, ông trở về HAGL là vì bầu Đức. Dù ông bầu đội bóng phố núi không đặt bất cứ mục tiêu nào nhưng bản thân Kiatisuk luôn thận trọng với 13 đối thủ của HAGL ở mùa giải tới.
 
"Ngày 1/1/2021, khi hết thời gian cách ly, tôi sẽ bắt đầu các công việc trong lúc đội bóng dự giải giao hữu ở Bình Dương. Việc sẽ trực tiếp huấn luyện hay dự khán các trận đấu thì tôi phải bàn bạc với bầu Đức. Nhưng, V.League sắp khởi tranh, tôi muốn tận dụng quãng thời gian này để kiểm tra thể lực các cầu thủ và truyền đạt các ý tưởng chiến thuật với họ.
 
Tôi đã tìm hiểu tất cả 13 đội bóng khác, ngay khi nhận lời làm HLV trưởng HAGL. Tất cả họ đều đáng quan tâm như nhau. Tôi tôn trọng tất cả các HLV ở V.League và các cầu thủ. Trên sân, chúng tôi làm tất cả để giành chiến thắng cho đội nhà, nhưng ngoài sân, chúng tôi là những người bạn. Tôi sẽ cố gắng chứng minh được lối chơi và triết lý bóng đá của mình với họ" - Zico Thái nói thêm.
 
Hiện tại, Kiatisuk đang cách ly tại TP.HCM, trong khi đó phải đến ngày 2/1 Lee Nguyễn mới có mặt ở Việt Nam. Cầu thủ Việt kiều phải chờ đến hết ngày 16/1 mới hoàn thành thời gian cách ly mới bắt đầu ra mắt đội bóng mới.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan