rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 15:43 GMT+7

Kick-boxing nam TPHCM đứng top 3 toàn đoàn

Cập nhật 19:30 ngày 24/09/2018

(Boxing) - Trong buổi chiều ngày 24/9 tại sàn đấu Đại Nam của tỉnh Bình Dương, các VĐV Kick-boxing Việt Nam đã có một buổi chiều thi đấu xuất sắc khi giành 4 trên 8 trận chung kết, qua đó giúp Kick-boxing TPHCM giành cờ hạng Ba toàn đoàn nam tại giải Kick-boxing toàn quốc.

Các võ sĩ giành chiến thắng tại các trận chung kết bao gồm: Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Trung, Nguyễn Hoài Nguyên và Huỳnh Hà Hữu Hiếu. Trao đổi với báo Thể Thao. HLV trưởng tuyển Kick-boxing TPHCM Cao Trường Sơn đã đánh giá rất cao tinh thần thi đấu của đội tuyển Kick-boxing nam nói riêng cũng như toàn đội nói chung. Cụ thể: “Các VĐV TPHCM đã có một giải đấu thành công về nhiều mặt. Các em đã có những tiến bộ vượt bậc về kỹ năng thi đấu cũng như áp dụng tốt mặt chiến thuật mà trước đó Ban huấn luyện đã đề ra”.
 
Hình ảnh: Kick-boxing nam TPHCM đứng top 3 toàn đoàn số 1
 
“Các võ sĩ nòng cốt như Huỳnh Văn Tuấn, Nguyễn Thị Lệ Khoá, Nguyễn Thanh Trung đều giữ được phong độ theo đúng những gì tôi mong đợi”. Ông Cao Trường Sơn cho biết thêm.

Giải Kick-boxing toàn quốc năm nay có sự góp mặt của 202 VĐV đến từ 22 tỉnh thành-ngành trên cả nước. Đây cũng được coi là thuốc thử liều cao cho TPHCM khi cạnh tranh huy chương với nhiều đơn vị mạnh trên cả nước như Hà Nội, Bình Dương, Bình Định, Quân đội...
 
Hình ảnh: Kick-boxing nam TPHCM đứng top 3 toàn đoàn số 2
 
Sau giải đấu lần này, Kick-boxing TPHCM sẽ tiếp tục duy trì các bài tập luyện đến cuối năm nhằm giúp các VĐV tiếp tục rèn luyện bản thân cũng như phục vụ cho bộ môn ở những giải đấu sắp tới.
 
Nam Trung
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan