rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 12:39 GMT+7

Kick-boxing TPHCM toàn thắng ở 6 trận đầu tiên

Cập nhật 11:32 ngày 14/04/2018

(Võ Thuật) - Sau lễ khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Nông, Giải cúp các CLB kick-boxing mạnh toàn quốc đã chính thức diễn ra sôi nổi với sự tham dự của gần 200 VĐV đến từ 20 đơn vị mạnh trên toàn quốc.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, tuyển kick-boxing TPHCM đã thi đấu xuất sắc khi giành cả 6 chiến thắng trước những đối thủ mạnh đến từ Nghệ An, Thái Nguyên, Đà Nẵng... trong đó đáng chú ý có chiến thắng rất quan trọng của võ sĩ Nguyễn Thanh Trung hạng 54kg khi anh đánh bại nhà vô địch nhiều năm liền Phạm Bá Hợi của đơn vị Đắk Lắc. Đây cũng là đối thủ chính đã từng khiến Thanh Trung phải “ôm hận” khi chỉ giành được tấm HCB cũng tại giải này hồi năm ngoái. Với chiến thắng này nhiều khả năng sẽ giúp võ sĩ Nguyễn Thanh Trung của chúng ta tự tin tiến sâu vào giải ở những trận đấu còn lại.

Hình ảnh: Kick-boxing TPHCM toàn thắng ở 6 trận đầu tiên số 1

Ở những cặp đấu khác, võ sĩ Quách Tấn Vũ hạng 60kg vượt qua Bùi Duy Lâm của Nghệ An; Hoàng Tiểu Linh hạng 64kg nữ vượt qua Nguyễn Thị Bích của Thái Nguyên; Mai Văn Thắng hạng 45kg nam vượt qua Huỳnh Nhật Quang của Đồng Nai; tài năng trẻ A Thor hạng 48kg nam vượt qua Trần Minh Công của Đà Nẵng và Huỳnh Văn Tuấn hạng 51kg nam đã khép lại ngày thi đấu thành công của tuyển kick-boxing TPHCM khi giành chiến thắng trước Nguyễn Hoàng Trọng của Vũng Tàu.

Hình ảnh: Kick-boxing TPHCM toàn thắng ở 6 trận đầu tiên số 2

Chiều nay 14/4, kick-boxing TPHCM sẽ bước vào ngày thi đấu thứ hai với 9 trận đấu, trong đó có sự góp mặt của những võ sĩ nhiều triển vọng như Nguyễn Thị Lệ Khoá, Nghiêm Ngọc Bảo Trân, Nguyễn Hoài Nguyên... nhiều khả năng sẽ giúp đoàn quân kickboxing thành phố tạo ra những bất ngờ thú vị.

Hình ảnh: Kick-boxing TPHCM toàn thắng ở 6 trận đầu tiên số 3

Hi vọng rằng với niềm hứng khởi ở ngày đầu ra quân, kick-boxing TPHCM sẽ tiếp tục thi đấu khởi sắc, góp nhiều chiến công giúp kick-boxing TPHCM bay cao tại giải đấu lần này. Giải sẽ bế mạc trong ngày 17/4 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Nông.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan