rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 16:56 GMT+7

Koeman chưa thể dự La Liga vì Quique Setien quyết phá nội bộ Barcelona

Cập nhật 17:37 ngày 18/09/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - HLV Quique Setien cho rằng ông không được đội bóng xứ Catalan tôn trọng và sẽ không để yên mọi chuyện. Điều này khiến cho Koeman không thể chỉ đạo Barcelona ở những trận ra quân tại La Liga màu giải mới.

HLV Quique Setien  cho rằng ông không được đội bóng xứ Catalan tôn trọng và sẽ không để yên mọi chuyện. Điều này khiến cho Koeman không thể chỉ đạo Barcelona ở những trận ra quân tại La Liga màu giải mới. 
 

Sau sự việc siêu sao Messi đòi ra đi rồi ở lại, nội bộ của Barcelona tiếp tục trong hỗn loạn khi mới đây, HLV bị sa thải Quique Setien cho rằng ông vẫn là người có quyền ngồi ghế nóng chỉ đạo. 

Dù Quique Setien đã bị sa thải nhưng theo Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha, ông vẫn là HLV trưởng của Barcelona tại mùa bóng mới. Nếu thế, tân HLV Koeman sẽ không được phép chỉ đạo đội bóng mới trong trận mở màn La Liga mùa này. 
 
Hình ảnh: Koeman chưa thể dự La Liga vì Quique Setien quyết phá nội bộ Barcelona số 1

Quique Setien quyết kiện Barcelona vì cho rằng BLĐ đội bóng này không tuân thủ điều kiện trong hợp đồng

Thông qua truyền thông, Quique Setien muốn Barcelona bồi thường hợp đồng số tiền 4 triệu euro theo như điều khoản đã ký trong hợp đồng. Điều khó hiểu là BLĐ đội chủ sân Camp Nou vẫn chưa làm điều này. Chính vì thế, chiến lược gia sinh năm 1958 tuyên bố không để yên và sẽ kiện Barcleona đến cùng. 

“Sau 1 tháng im hơi lặng tiếng từ BLĐ Barcelona, nhóm 4 người chúng tôi là Quique Setien, Eder Sarabia, Jon Pascua và Fran Soto mới nhận được quyết định chính thức từ họ vào ngày hôm qua. Theo đó, Barcelona không đồng ý thực hiện cam kết đúng như trong hợp đồng đã ký vào ngày 14/1 năm 2020. 

Mọi người đều biết tôi bị sa thải từ ngày 17/8 nhưng mọi thứ chỉ được hợp thức hoá vào ngày 16/9. Barcelona muốn bổ nhiệm cộng sự của tôi vào vị trí mới. Tuy nhiên vì lý do trên, chúng tôi quyết định nhờ tới luật sư thực hiện vụ tranh chấp pháp lý với họ”. Quique Setien đăng trên trang cá nhân của mình. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan