rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 18:53 GMT+7

Kỳ Duyên bật khóc vì gặp sự cố trang phục trong Sao nhập ngũ

Cập nhật 14:54 ngày 14/12/2020

(Truyền hình) - Tập 2 Sao nhập ngũ - Nữ chiến binh vừa lên sóng tối 13/12 đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong tập này, các tân binh Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Kỳ Diên tiếp tục làm quen với môi trường quân đội. Trong đó, Kỳ Duyên đã phải bật khóc vì gặp sự cố về trang phục.

Trong tập 2 Sao nhập ngũ, 6 nữ tân binh là Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến và Đỗ Khánh Vân được kiểm tra chỉ số ban đầu với nội dung nhảy xa.
 
Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến quyết tâm đặt mục tiêu  4 m hoặc trên 4 m. Dù nghĩ mình không qua nổi 2 m, nhưng Diệu Nhi vẫn đặt mục tiêu đạt 4 m cho giống đồng đội. Trong khi, Nam Thư tự đặt mục tiêu cho mình là 4,8 m. 
 
Hình ảnh: Kỳ Duyên bật khóc vì gặp sự cố trang phục trong Sao nhập ngũ số 1

Các tân binh có phần lo lắng bởi chưa quen với quân phục. Và thử thách ban đầu đã không mỉm cười với cả 6 cô gái, đặc biệt là Kỳ Duyên. Cô dường như muốn… khóc vì sự cố trang phục khiến không thể đạt được mục tiêu mong đợi. Thêm vào đó, việc thắt chặt kỷ luật và rèn luyện tinh thần quyết tâm vượt khó có phần lạnh lùng của chỉ huy khiến nàng hoa hậu có phần tủi thân đôi chút.

Hình ảnh: Kỳ Duyên bật khóc vì gặp sự cố trang phục trong Sao nhập ngũ số 2

 

Hình ảnh: Kỳ Duyên bật khóc vì gặp sự cố trang phục trong Sao nhập ngũ số 3

Còn Dương Hoàng Yến gặp sự cố bay giày ngay trong lần đầu chạy lấy đà. Cô tự nhận mình lúng túng, mất bình tĩnh khác hẳn với Dương Hoàng Yến trên sân khấu. Dù chân đau không thể chạy nhanh, nhưng Diệu Nhi lại khiến đồng đội cười “té ghế” khi chạy như tập dưỡng sinh.

Trong tập nay, 6 tân binh cũng được thưởng thức bữa ăn đầu tiên tại đơn vị. Riêng cô nàng Khánh Vân khá chật vật vì đang niềng răng, thế nhưng lại được người chị Nam Thư chăm sóc, cắt đồ ăn cho để ăn nhanh không bị chậm giờ.

Hình ảnh: Kỳ Duyên bật khóc vì gặp sự cố trang phục trong Sao nhập ngũ số 4

Sau giờ nghỉ trưa, 6 cô gái tiếp tục làm quen với việc gấp chăn vuông và sắp xếp nội vụ - một nhiệm vụ luôn giữ độ khó cao khiến nhiều người toát mồ hôi hột mà vẫn không thực hiện xong.

Chỉ huy đã phê bình 6 nữ tân bình chưa hiểu được tầm quan trọng của việc sắp xếp nội vụ đối với một quân nhân, đó chính là việc giúp luyện tính tỉ mỉ, sự đồng nhất, có như vậy nhiệm vụ lớn hơn, khó khăn hơn mới có thể hoàn thành một cách chính xác.

Lời phê bình của chỉ huy khiến cả 6 cô gái ý thức rõ nét hơn về sự chính xác, gấp gáp trong đời sống quân ngũ.

Khép lại tập 2 Sao nhập ngũ là nội dung huấn luyện chào báo cáo, dự báo tập tiếp theo sẽ thực sự "khó nhằn" đối với cả 6 nữ tân binh. Tập 3 Sao Nhập Ngũ sẽ được lên sóng lúc 12h00 thứ 7 (19/12/2020) trên kênh QPVN, 8h00 Chủ nhật (20/12/2020) trên kênh VTV3.

TH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan