rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 11:15 GMT+7

Kỳ Duyên, Diệu Nhi bênh vực Khánh Vân trong Sao Nhập Ngũ

Cập nhật 16:43 ngày 28/12/2020

(Truyền hình) - Trước những ý kiến không hay của một bộ phận cư dân mạng dành cho Khánh Vân, Kỳ Duyên, Diệu Nhi và cả ekip Sao Nhập Ngũ đã lên tiếng.

 Sao nhập ngũ 2020 đang là một trong những chương trình nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình với sự tham gia của 6 gương mặt Nam Thư, Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Đỗ Khánh Vân và Võ Hoàng Yến.

Tập 4 Sao Nhập Ngũ vừa lên sóng đã nhận nhiều luồng ý kiến từ khán giả. Sự việc xuất phát từ cô nàng Đỗ Khánh Vân với tính cách bị cho là tiểu thư, không hòa đồng. Cụ thể trong tập 4, Khánh Vân đã xưng hô với Dương Hoàng Yến bằng tên cộc lốc, trong khi nữ ca sĩ lớn hơn cô 4 tuổi.

Hình ảnh: Kỳ Duyên, Diệu Nhi bênh vực Khánh Vân trong Sao Nhập Ngũ số 1

Khánh Vân bị cho là tính cách công chúa, không có tinh thần tập thể khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ

Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1995 tỏ thái độ cố chấp khi bị Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể và khóc nức nở vì nghĩ mọi người đang đổ lỗi cho mình. Chính vì vậy, nhiều khán giả thấy khó chịu và cho rằng với tính cách như vậy thì Khánh Vân nên ở nhà chứ đừng tham gia chương trình. Việc diễn viên Mắt biếc không chịu tắm chung với mọi người cũng bị chỉ trích.

Hình ảnh: Kỳ Duyên, Diệu Nhi bênh vực Khánh Vân trong Sao Nhập Ngũ số 2

Ngay trước chỉ trích của dư luận, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng. Cô nàng thừa nhận mình sai nên không có gì để biện minh nhưng mong mọi người có văn hoá, không làm phiền bạn bè và gia đình mình cũng như đánh giá chương trình. Đặc biệt Khánh Vân còn tiết lộ rằng vốn dĩ định không lên tiếng hay thanh minh nhưng vì "các chị đã dạy dỗ và chữa bệnh bánh bèo" nên không thể ở nhà trùm mền khóc được.

Giữa lúc Khánh Vân bị cư dân mạng chỉ trích, 'ném đá', "chị cả" Nam Thư đã lên tiếng bênh vực và tiết lộ con người thật của đàn em. Cô viết: "Xem lại thương Vân lắm. Mong cả nhà mình đừng quá khắt khe với em nó tội nghiệp. Thay đổi môi trường sống bất ngờ nên chưa quen là điều dễ hiểu nè. Ai cũng có lần đầu hết, sau tập này Vân giỏi lắm luôn hông có bánh bèo nữa đâu Vân ha".

Hình ảnh: Kỳ Duyên, Diệu Nhi bênh vực Khánh Vân trong Sao Nhập Ngũ số 3

Diệu Nhi cũng có động thái bảo vệ khi để lại bình luận: "Không phải ai cũng dễ thích nghi, không phải ai cũng dễ dàng nhanh chóng thay đổi khi môi trường sống thay đổi, chúng ta không thể áp đặt cách sống của mình lên người khác và ép họ phải thực hiện ngay được, vừa vào một ngày mà ép Vân tắm chung khi con bé 25 năm nay chưa bao giờ như vậy thì Nhi hiểu chúng ta nên từ từ chứ không nên gay gắt hay nóng vội tạo áp lực cho Vân.

Đỗ Khánh Vân không có lỗi, không ai có lỗi hết, chỉ là chúng ta chưa thích nghi và chưa thực sự hiểu nhau ở ngay lúc đó thôi. Nếu Vân có lỗi chúng tôi ai cũng có lỗi vì không tắm nhanh trong 5 phút để Vân và Yến được vào tắm liền nên chúng ta nhìn sự việc với tinh thần tích cực lên nhé, hãy đặt mình vào vị trí của người khác".

Hình ảnh: Kỳ Duyên, Diệu Nhi bênh vực Khánh Vân trong Sao Nhập Ngũ số 4

Kỳ Duyên cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tới tập 4 mới bước sang ngày thứ 2, 3 tập vừa qua đúng thực sự là còn nhiều điều ngỡ ngàng quá. Nên là không có ai trách Vân gì hết đâu vì ai cũng hiểu mới ngày đầu tiên hoà nhập rất khó khăn! Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chị em mình nhé!". 

Về phía ekip chương trình cũng lên tiếng sau những lời lẽ có phần quá khích của một bộ phận cư dân mạng: "Việc thích nghi trong quân đội không phải là chuyện dễ dàng, những gì trên màn ảnh mới chỉ là một phần của thực tế những khủng hoảng mà cả 6 nghệ sĩ phải trải qua, thật sự rất thương 6 nữ nghệ sĩ bởi lẽ chuyến đi này với họ có quá nhiều vất vả. Vậy nên để thích nghi một sớm một chiều là chuyện không thể. Rất mong các bạn sẽ có góc nhìn cởi mở hơn và tiếp tục theo dõi chương trình".

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan