rss
Chủ nhật, 24/01/2021 | 13:59 GMT+7

Kỳ Duyên, Minh Triệu bị lật thuyền khi đi cứu trợ bà con vùng lũ

Cập nhật 22:22 ngày 22/10/2020

(Tin tức 360) - Chiếc thuyền chở đồ cứu trợ của Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu đã bị lật khi nước lên cao và sóng đánh liên tục, rất may không ai bị thương.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, chiếc thuyền chở cô và Minh Triệu cùng hàng cứu trợ vào để gửi trực tiếp cho người dân Lệ Thủy (Quảng Bình) không may bị lật do gió to và sóng lớn. Tuy nhiên, cả hai chỉ bị lạnh chứ không ai bị thương.
 
Hình ảnh: Kỳ Duyên, Minh Triệu bị lật thuyền khi đi cứu trợ bà con vùng lũ số 1
 
Được biết, 1.500 suất hàng hóa cứu trợ trên thuyền bị lũ tràn vào làm hỏng gần hết. Đây đều là những món đồ mà đoàn nàng hậu sinh năm 1995 chuẩn bị từ trước, bao gồm những loại lương thực hiện đều "cháy hàng" tại Quảng Bình. Cô đã phải bỏ tiền túi mua để bù lại cho bà con vùng lũ.
 
 
Trước sự lo lắng của người hâm mộ và đồng nghiệp, Kỳ Duyên đã lên tiếng trấn an. 
 
"Với chuyến đi này, Duyên và Triệu đều xác định đi cứu trợ nhưng phải giữ an toàn cho bản thân nên mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Những vùng chúng tôi đến phát quà đều đã được cơ quan chức năng thông qua, chứ không phải tuỳ tiện nên mong mọi người yên tâm", người đẹp 9x chia sẻ.
 
Hình ảnh: Kỳ Duyên, Minh Triệu bị lật thuyền khi đi cứu trợ bà con vùng lũ số 2
 
Sau khi gặp sự cố, cô và Minh Triệu vẫn tiếp tục di chuyển vào các vùng sâu hơn để gửi quà cứu trợ cho bà con.

Hiện tại, Kỳ Duyên, Minh Triệu đang ở Quảng Bình để cứu trợ bà con vùng ngập sâu. Ngày 21/10, đoàn của cô trao 122 suất cứu trợ cho 122 hộ dân tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn.

Trong ngày 22/10, Kỳ Duyên và các thành viên trong đoàn trao 788 suất cứu trợ tới tận tay bà con tại An Thuỷ, Lệ Thuỷ, Quảng Bình.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan