rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:01 GMT+7

Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô

Cập nhật 20:12 ngày 06/09/2022

(Thể thao) - Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2002 lần thứ 4 chỉ dành riêng cho ô tô, các nội dung xe mô tô cào cào, xe ATV và xe đạp MTB sẽ không có trong chương trình, chỉ với 82 đội đua cùng 164 vận động viên (có 4 nữ), tranh tài ở 5 nội dung hạng xe chuyên nghiệp, bán tải nâng cấp, hai cầu nâng cấp, bán tải nguyên bản và hai cầu nguyên bản.

Với mục tiêu góp phần phát triển môn đua xe địa hình Việt Nam, đồng thời tạo thêm chương trình mới lạ hấp dẫn phục vụ khán giả truyền hình, từ đó HTV Challenge Cup trở thành sân chơi uy tín hằng năm được cộng đồng đam mê Off Road cả nước mong đợi.

 

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 1

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 2

Từ những thành công trên, HTV tiếp tục tổ chức chương trình Thử thách địa hình HTV Challenga Cup lần thứ 4 -2022, với 82 đội đua cùng 164 vận động viên (có 4 nữ), của các tỉnh thành như Bình Dương, BÌnh Phước, Đồng Nai, Bảo Lộc, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Nha Trang, Hà Nội và TP HCM … tranh tài ở 5 nội dung hạng xe chuyên nghiệp, bán tải nâng cấp, hai cầu nâng cấp, bán tải nguyên bản và hai cầu nguyên bản, ngoài ra nhằm tạo tính đối kháng cao, kịch tính, bài thi tốc độ dành cho 2 xe tranh tài cùng lúc sẽ được đẩy lên cao trào khi các đội so kè nhau trên cùng một sa hình để xác định những nhà vô địch trong ngày thi đấu cuối cùng ngay tại phim trường HTV xã Hoà Phú, huyện Củ Chi (TPHCM) từ ngỳ 16 – 18/9/2022.

 

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 3

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 4

Với các giải thưởng Vô địch hạng chuyên nghiệp 120 triệu đồng, Hạng nâng cấp 50 triệu đồng và hạng nguyên bản 30 triệu đồng và giải phong cách 10 triệu đồng.

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 5

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 6
 

HTV sẽ truyền hình trức tiếp toàn bộ Thử thách địa hình HTV Challenge Cup trên các ha tầng của đài, công tác truyền hình hoá năm nay đặc biệt được chú trọng từ góc quay, cách thể hiện đến khâu giải trí đều được chuẩn bị đến từng chi tiết nhỏ, nhằm mang đến cho khán giả truyền hình cả nước những trải nghiệm tuyệt với nhất chỉ có trên đường đua HTV Challenge Cup. Trên các nền tảng HTV9, HTV Thể Thao, Livestrems trên Facebook HTV Thể Thao, Youtube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Bên cạnh đó là loạt chương trình trước, trong và sau giải như Thử thách địa hình, Chiến binh địa hình với nhiều câu chuyện chuyên môn và bên lề hấp dẫn.

 

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 7

Hình ảnh: Lần thứ 4- 2022 Thử thách địa hình HTV dành riêng cho ô tô số 8

Hy vọng sân chơi HTV Challenge Cup lần thứ 5-2023 dành cho “Những người thích bùn” sẽ được mở rộng hơn từ sa hình thi đấu cho đến mời các đội trong khu vực ĐNA cùng tranh tài với các đội trong nước tạo niềm đam mê cho cộng đồng Off Road và phục vụ các khán giả trung thành của HTV.

                                                                                            DƯ HẢI 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan