rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 19:29 GMT+7

Lan tỏa niềm vui qua giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – Tranh Cup SCB 2020

Cập nhật 23:36 ngày 06/07/2020

(Quần vợt) - Giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – Tranh Cup SCB 2020 đã kết thúc thành công và tốt đẹp, nhưng chắc chắn sẽ còn đọng lại kỷ niệm đẹp với những VĐV tham dự giải cùng chung niềm đam mê quần vợt. Và sắp tới đây, với ý nghĩa hướng đến của giải đấu sẽ là niềm vui lớn cho nhiều người.

Giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – Tranh Cup SCB 2020 là một trong những giải đấu được tổ chức thường niên và đã không còn quá xa lạ với những tay vợt phong trào trong và ngoài nước. Năm nay giải đấu thu hút đến 500 VĐV phong trào, chuyên nghiệp tranh tài ở 5 nội dung: đôi nam 1825, đôi nam 1625, đôi nam 1450 và đôi nam nữ 1475, đôi nam nữ 1375. Giải đấu diễn ra từ ngày 2/7 - 5/7, tại Cụm 7 sân tennis Khang An (Q. Gò Vấp, TP.HCM), với tổng giải thưởng trị giá 250 triệu đồng.
 
Hình ảnh: Lan tỏa niềm vui qua giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – Tranh Cup SCB 2020 số 1

Điểm mới của giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X là sẽ mang nhiều ý nghĩa xã hội, nhân văn và nhân đạo khi kết nối từ thiện Tâm Nhân Ái để hướng đến mang những "món quà" cho người có hoàn cảnh khó khăn. Ông Trần Ngọc Quốc Vinh, đại diện Diễn đàn Vinh Hải Đăng cho biết: " Giải đấu năm nay sẽ kết hợp với tổ chức thiện nguyện Tâm Nhân Ái để xây dựng cây cầu cho bà con tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, sau khi giải quần vợt Tâm Nhân Ái kết thúc vào ngày 13/09/2020, với kinh phí xây dựng cầu lên đến 200 triệu đồng. Chúng tôi vui mừng khi có thể tạo ra sân chơi thu hút được đông đảo các tay vợt phong trào trong nước, có cả người nước ngoài và một số tay vợt đang thi đấu ở các giải quốc gia. Đồng thời, thông qua giải đấu có thể lan tỏa yêu thương, chung tay góp sức mang lại niềm vui và thực hiện được mơ ước cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa”.
 
Hình ảnh: Lan tỏa niềm vui qua giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – Tranh Cup SCB 2020 số 2


Bà Phạm Thị Hoài Thu - đại diện BTC chia sẻ: “Giải đấu là một cơ hội để các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cũng như các VĐV có thể cùng chia sẻ với người có cuộc sống khó khăn tại những nơi vùng sâu, vùng xa. Chúng tôi rất vui và cũng rất hạnh phúc khi được góp phần mang lại ánh sáng cho những mảnh đời thiếu may mắn. Đây là một việc làm vô cùng thiêng liêng và đầy ý nghĩa”.
 
Hình ảnh: Lan tỏa niềm vui qua giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – Tranh Cup SCB 2020 số 3

Còn đối với bà Lê Nhân – Trưởng Nhóm Tâm Nhân Ái cũng nói thêm: “Nhóm Tâm Nhân Ái đã từng làm rất nhiều chương trình về từ thiện trong suốt hơn 10 năm qua. Năm nay, nhân dịp tổ chức giải quần vợt Sông Ông Lớn tranh Cúp SCB, chúng tôi đã kết nối để kêu gọi mọi người đồng tâm hiệp lực gây quỹ ủng hộ hơn 300 người nghèo có cơ hội được đi mổ mắt ở Kiên Giang”.
 
Hình ảnh: Lan tỏa niềm vui qua giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – Tranh Cup SCB 2020 số 4
 
Những nhà vô địch giải đấu sau 4 ngày tranh tài gay cấn và hấp dẫn gồm: cặp Tô Vũ Tuấn / Trần Đình Cường vô địch nội dung Đôi nam 1825, đôi Võ Long Phụng/ Mai Thanh Trinh giành HCV nội dung đôi nam 1625, hạng nhất đôi nam 1450 là cặp Nguyên Tâm/ Nguyễn Nhật Trường, đôi nam nữ ành Chấn Phát/ Võ Thuý Thu Ngân vô địch 1475 và nội dung Đôi nam nữ 1375 là cặp Lê Việt Trung/ Võ Lê Thanh Tuyền.

 

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan