rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 10:00 GMT+7

Lấy chồng ngoại quốc, ‘cô dâu 65 tuổi’ thường xuyên bị đánh đập

Cập nhật 13:54 ngày 07/06/2020

(Tin tức 360) - Vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương tiết lộ, không chỉ giơ tay dọa đánh, người chồng ngoại quốc 24 tuổi thường xuyên có những lời nói thô tục và ‘tát’ cô dâu 65 tuổi trước mặt bạn bè.

Cặp đôi đũa lệch ‘cô dâu 65 tuổi’ ở Đồng Nai kết hôn với ‘chú rể 24 tuổi’ người Pakistan cách đây không lâu đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng vì hai người ‘chênh lệch’ quá nhiều về tuổi tác nên tình yêu của cặp đôi đã bị nhiều người mỉa mai, phản đối. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, đôi vợ chồng vẫn tiếp tục thể hiện sự mặn nồng trên mạng xã hội.
 
 
 
Hình ảnh: Lấy chồng ngoại quốc, ‘cô dâu 65 tuổi’ thường xuyên bị đánh đập số 1
Cô dâu 65 tuổi và chú rể 24 tuổi
 
Hình ảnh: Lấy chồng ngoại quốc, ‘cô dâu 65 tuổi’ thường xuyên bị đánh đập số 2
 
Mới đây, bạn của 'cô dâu 65 tuổi' là cặp đôi 'đũa lệch' Thu Sao - Hoa Cương bất ngờ tiết lộ chuyện 'chú rể Tây' từng nhiều lần đánh vợ, đã khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.
 
Theo đó, vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương đã kể lại trên sóng livestream rằng 'chú rể 24 tuổi' thường xuyên có hành động giơ tay dọa đánh vợ mỗi khi vợ làm gì đó không vừa ý mình. Trong một lần 2 gia đình ngồi ăn cơm cùng nhau, 'cô dâu 65 tuổi' nói một câu không vừa ý lập tức bị thanh niên này tát thẳng vào mặt.
 
Hình ảnh: Lấy chồng ngoại quốc, ‘cô dâu 65 tuổi’ thường xuyên bị đánh đập số 3
 
Ngoài ra, vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương còn tiết lộ thêm về tính cách vô ý thức nơi công cộng của 'chú rể 24 tuổi' và khẳng định, 'cô dâu 65 tuổi’ rất đáng thương.
'Tội nghiệp cho chị Hoa thôi... Đúng là vớ phải của nợ'; 'Ngay từ đầu đã thấy sai sai rồi. Nhìn gương mặt cậu này là không ổn. Yêu ở chỗ nào?'... là loạt phản hồi đến từ dân mạng.
 
Long Trần
 
VIDEO: BÃO CHẤN THƯƠNG | THẦY PARK CHỚ VỘI LO
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan