rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 16:27 GMT+7

LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM có nhà tài trợ mới

Cập nhật 16:05 ngày 03/10/2020

(Đua xe đạp) - Trước giờ lên đường dự giải VĐQG 2020 tại Hòa Bình và giải xe đạp VTV – THS lần thứ 5- 2020, Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM vui mừng khi nhận được tài trợ từ Cty TNHH Truyền thông Vinama trong thời gian 3 năm (2020 – 2022),

Sáng 3/10 tại Sở VH-TT TPHCM đã diển ra buổi lễ ra mắt nhà tài trợ mới, với sự hiện diện của ông Huỳnh Vĩnh Ái, UBTV Olympic Việt Nam; ông Trần Thế Thuận, GĐ Sở VH-TT TPHCM; ông Ngô Quang Vinh, PCT LĐ XĐ MTTT Việt Nam; ông Trần Việt Tân, TGĐ Cty TNHH  Truyền thông Vinama và các vận động viên xe nam, nữ TPHCM.

Hình ảnh: LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM có nhà tài trợ mới số 1

Hình ảnh: LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM có nhà tài trợ mới số 2
 

Với sự tài trợ trong 3 năm, hy vọng xe đạp TPHCM sẽ ổn định hơn, có nhiều cơ hội đầu tư trang thiết bị hiện đại, về nhân sự cho đội trong thời gian tới. Hiện nay đội xe đạp nam, nữ TPHCM là một trong 3 đội mạnh toàn quốc với sự dẫn dắt của HLV Đỗ Thành Đạt và HLV Lê Văn Duẩn mang về khá nhiều thành công, đoạt 4/5 giải thưởng cá nhân và đồng đội tại giải Xe đạp HTV 2020, hai ngôi á quân cá nhân và đồng đội tại giải xe đạp Truyền hình nữ An Giang.

Hình ảnh: LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM có nhà tài trợ mới số 3

Hình ảnh: LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM có nhà tài trợ mới số 4
 

Ông Trần Việt Tân, TGĐ Cty Vinama, chia sẻ: "Chúng tôi kỳ vọng thời gian gắn bó giữa Vinama với đội xe đạp TPHCM không chỉ 3 năm mà nó sẽ kéo dài hơn nữa trong tương lai, đấy như là một phần đóng góp cho thể thao TPHCM, giúp đội đua trang bị thêm thiết bị, dụng cụ và thuê chuyên gia để bổ trợ cho việc tập luyên và thi đấu”.

Hình ảnh: LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM có nhà tài trợ mới số 5

Hình ảnh: LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM có nhà tài trợ mới số 6
 

Sau buổi lễ, cả hai đội nam, nữ sẽ di chuyển ra Hà Nội để tham gia giải VĐQG 2020 ngày 14-10 tại Hòa Bình và giải xe đạp nam VTV – THS lần thứ 5 diễn ra vào ngày 24-10-2020 và kết thúc vào ngày 01-11-2020 tại TP Qui Nhơn.

                                                                                         DƯ HẢI 

 

                                                                                    

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan