rss
Thứ tư, 21/04/2021 | 15:04 GMT+7

LĐBĐ Việt Nam tiếp lửa ĐT nữ QG

Cập nhật 16:54 ngày 06/01/2021

(Bóng đá nữ) - Trước buổi tập thứ tư chiều 6/1 của ĐT nữ Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt thầy trò HLV Mai Đức Chung nhân dịp đội tuyển Nữ Quốc gia tập trung đợt đầu tiên, chuẩn bị cho những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021.

Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã chuyển lời chúc năm mới và sức khỏe của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới toàn ĐT nữ. Đồng thời ông chia sẻ, năm 2020 đã khép lại với nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, bóng đá nữ Việt Nam bước sang năm 2021 với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng. Có thể nói, năm 2021 là năm bản lề của bóng đá nữ, là giai đoạn để đội tuyển hoàn thiện thể lực, chuyên môn và sức khỏe.
 
 
 
Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Với cơ hội giành vé tham dự World Cup 2023, VFF tiếp tục sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho bóng đá nữ bằng những đợt tập huấn trong nước và nước ngoài chất lượng. Cùng với Lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước, VFF mong muốn, với cương vị là nhà ĐKVĐ hai giải đấu quan trọng trong khu vực là AFF Cup và SEA Games, BHL sẽ cùng các cầu thủ tiếp tục phát huy năng lực của mình, cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao phó, bảo vệ thành công danh hiệu.
 
Hình ảnh: LĐBĐ Việt Nam tiếp lửa ĐT nữ QG số 1
Lãnh đạo VFF gặp mặt ĐT nữ Việt Nam
 
 
VFF cũng hi vọng các cầu thủ trẻ lần đầu được gọi lên tập trung ở ĐT nữ QG sẽ nhanh chóng thích nghi, phát huy hết khả năng của mình, học hỏi, có sự kết nối với đàn chị đi trước, các cầu thủ có kinh nghiệm để sớm hoàn thiện bản thân, trở thành lứa cầu thủ kế cận trong tương lai gần”.
 
Thay mặt BHL và toàn thể cầu thủ ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo VFF trong những lần tập trung của toàn đội.
 
 
“Nhiệm vụ mà Lãnh đạo Nhà nước và Lãnh đạo VFF giao phó cho ĐT nữ QG trong năm 2021 rất nặng nề và đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng vẻ vang và đáng tự hào. Thay mặt toàn đội, tôi xin xin hứa sẽ cùng các cầu thủ tận dụng tốt các đợt tập huấn để tập luyện đạt kết quả tốt nhất, thi đấu đạt kết quả cao, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ cả nước” - HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết.
 
Hình ảnh: LĐBĐ Việt Nam tiếp lửa ĐT nữ QG số 2
Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn trao quà cho các cầu thủ
 
Sau phần gặp mặt, HLV Mai Đức Chung cùng toàn đội quay trở lại công việc tập luyện. Hiện toàn đội vẫn đang trong giai đoạn rèn thể lực, với các bài tập nặng, sau 3 tuần nghỉ ngơi khi giải bóng đá nữ VĐQG 2020 khép lại.
 
Dự kiến, các cầu thủ sẽ duy trì thời khóa biểu hai buổi tập mỗi ngày, qua đủ các nội dung rèn thể lực, rèn kỹ chiến thuật, lắp ráp đội hình toàn đội và cuối cùng là thi đấu giao hữu ở tuần cuối cùng của tháng 1/2021 trước khi khép lại đợt tập huấn đầu tiên.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan