rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:50 GMT+7

Lê Bảo Minh lên ngôi vô địch giải Huba Football - Tona Cup 2019

Cập nhật 07:05 ngày 29/12/2019

(Phong trào) - Sau gần một tháng thi đấu, Huba Football - Tona Cup 2019 đã kết thúc thành công, với chức vô địch thuộc về Lê Bảo Minh sau chiến thắng trước Bình Nguyễn Company FC.

Sáng 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), lễ bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Cúp Tona 2019 (Huba Football - Tona Cup 2019) đã diễn ra nhằm tổng kết, ghi nhận và vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu. Đây là lần thứ ba Huba Football - Tona Cup 2019 được tổ chức, nhưng đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia cũng như có thời gian đầu tư và sự chuẩn bị tốt với những cầu thủ có nhiều tố chất kỹ thuật. Giải quy tụ 48 đội đến từ các doanh nghiệp, các Hội – CLB Doanh nghiệp hội viên Huba và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh: Lê Bảo Minh lên ngôi vô địch giải Huba Football - Tona Cup 2019 số 1

Được biết, giải đấu là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. Theo BTC, Huba Football sẽ được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức Hội Doanh nghiệp quận/huyện, Hội ngành nghề, CLB doanh nghiệp thành viên. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện kết nối, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc. Đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các Sở, ban ngành, chính quyền thành phố.

Hình ảnh: Lê Bảo Minh lên ngôi vô địch giải Huba Football - Tona Cup 2019 số 2
Lê Bảo Minh giành ngôi vô địch

Trải qua gần 1 tháng thi đấu, Lê Bảo Minh đã giành thắng lợi trước Bình Nguyễn Company FC bằng loạt đá luân lưu sau khi hoà (1-1) trong hai hiệp đấu chính thức. Như vậy, vô địch thuộc về Lê Bảo Minh với 50 triệu đồng tiền thưởng, Bình Nguyễn Company FC hạng nhì nhận được 30 triệu, hạng ba là Công ty TNHH Q.V.T (20 triệu) và đội Sacombank FC hạng tư (10 triệu). Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng khác như: đội bóng fair-play thuộc về Lê Bảo Minh, vua phá lưới là cầu thủ Trần Đình Kỳ (Công ty TNHH Q.V.T), thủ môn xuất sắc là Nguyễn Công Hậu (Lê Bảo Minh), CĐV phong cách thuộc về Quốc An - Quốc Michel.

Hình ảnh: Lê Bảo Minh lên ngôi vô địch giải Huba Football - Tona Cup 2019 số 3
Hạng nhì thuộc về Bình Nguyễn Company FC 

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan