rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 09:50 GMT+7

Lễ công bố hỗ trợ VDV Muay thành tích cao TPHCM

Cập nhật 23:06 ngày 02/07/2022

(Muay) - Lễ công bố hỗ trợ vận động viên thành tích cao TPHCM bộ môn Muay cho 2 vdv Lý Diệu Phước và Phạm Thị Diễm Trang của CTCP Đầu tư và Thương Mại BA Holdings chuyên về đầu tư BĐS, sản xuất kinh doanh thương mại và đầu tư tài chính.

Với sự phát triển và thành công của thể thao Việt Nam nói chung, sự thành công của bộ môn Muay TPHCM nói riêng, được sự cấp phép của Sở Văn Hoá - Thể Thao TPHCM, với sự hiện diện của Nguyễn Nam Nhân, đại diện Sở VH-TT TPHCM, ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch Liên đoàn Muay TPHCM  và ông Đặng Thế Hiền CTCP Đầu tư và thương mại BA Holdings vinh dự hỗ trợ 2 VĐV của tuyển Muay TP.HCM là Lý Diệu Phước và Phạm Thị Diễm Trang mức phí hỗ trợ một VĐV 5 triệu đồng/ tháng x 12 tháng tổng công 60 triệu đồng từ tháng 7/2022 đến tháng 6/2023, nhằm tiếp sức các nhà vô địch chinh phục đỉnh cao thành tích SEA Games và Đại hội TDTT toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh: Lễ công bố hỗ trợ VDV Muay thành tích cao TPHCM số 1

Tại Lễ kỳ kết, ông Nguyễn Nam Nhân - Trưởng phòng Quản lý TDTT nói, TP.HCM hiện đang có khoảng gần 40 liên đoàn thể thao hoạt động, tuy nhiên Liên đoàn Muay lại là liên đoàn đầu tiên kết nối được nguồn xã hội hóa, giúp các VĐV có thêm động lực để tập luyện và thi đấu trong màu áo đội tuyển TP.HCM. Điều này rẩt đáng mừng và cũng là những kỳ vọng mà BGĐ Sở VH-TT TP.HCM muốn gắn kết với các đội tuyển thể thao khác.

Hình ảnh: Lễ công bố hỗ trợ VDV Muay thành tích cao TPHCM số 2

Về phía đơn vị tài trợ, ông Đặng Thế Hiển - Chủ tịch HĐQT Ba Holdings cho biết đã rất cảm kích trước những cống hiến mà các VĐV đem lại. Việc hỗ trợ cho VĐV là món quà tri ân nhằm góp một phần trong việc đưa thể thao Việt Nam hội nhập quốc tế, giành được những thành tích cao trên đấu trường trong cũng như ngoài nước. 

Hình ảnh: Lễ công bố hỗ trợ VDV Muay thành tích cao TPHCM số 3

Ngoài ra ông cũng cam kết, sẽ tiếp tục gắn bó với các VĐV của thành phố, để chung tay góp phần giúp các vận động viên thành tích cao có cơ hội tỏa sáng ở nhiều giải đấu khác nhau. 

Dư Hải - Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan