rss
Thứ ba, 13/04/2021 | 07:12 GMT+7

Lê Quốc Phương gia nhập Sài Gòn FC

Cập nhật 16:55 ngày 07/06/2018

(Bóng đá Nam) - Lê Quốc Phương sẽ đến với Sài Gòn FC theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn nửa năm sau khi không còn nằm trong kế hoạch của HLV Đức Thắng.

Trong số những cầu thủ nằm trong diện thanh lọc của FLC Thanh Hoá vừa qua, Lê Quốc Phương chính là cái tên gây ra nhiều tranh cãi. Lý do là bởi cầu thủ này được sinh ra và lớn lên tại Thanh Hoá, cũng là sản phẩm ưu tú của lò đào tạo trẻ nơi đây. Bởi vậy, Phương "hít" phải nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh khiến không ít người bất ngờ.
 
 

Lê Quốc Phương gia nhập Sài Gòn FC

 
Tuy nhiên, với chuyên môn đã được khẳng định tại V.League, ngay khi thông tin Quốc Phương không còn nằm trong kế hoạch của HLV Nguyễn Đức Thắng, đã có không dưới 3 đội bóng "đánh tiếng" với FLC Thanh Hoá nhằm có được chữ kí của cầu thủ được mệnh danh là "Messi Thanh Hoá".
 
Cuối cùng, CLB Sài Gòn chính là người giành thắng lợi khi đáp ứng được mức phí cho nửa năm hợp đồng còn lại của Lê Quốc Phương. Đồng thời, HLV Phan Văn Tài Em cũng đã thuyết phục được cựu tuyển thủ U19 Quốc gia về đầu quân cho đội bóng Sài thành. Được biết, mức lương mà Quốc Phương nhận ở đội bóng mới sẽ không có gì thay đổi so với khi còn ở FLC Thanh Hoá. Đây sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Sài Gòn FC trong hoàn cảnh đội bóng này gặp khủng hoảng nghiêm trọng về lực lượng, dẫn đến thành tích không như ý trong thời gian qua.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan