rss
Thứ năm, 28/05/2020 | 05:00 GMT+7

Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018

Cập nhật 04:17 ngày 14/03/2018

CLB TPHCM đã tổ chức buổi lễ xuất quân tham dự V-League 2018 với sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu phó CT UBND TPHCM, ông Huỳnh Thanh Nhân, GĐ Sở VH-TT TPHCM cùng toàn thể BHL và cầu thủ CLB bóng đá TPHCM.

Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 1
Tại buổi lễ ông Thanh NhânGĐ Sở VH-TT TPHCM  đã giao nhiệm vụ cho CLB bóng đá TPHCM trong mùa giải 2018 là thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, hướng đến đạt thành tích cao ở V- League, Cúp QG và tiếp tục xây dựng hình ảnh đội bóng xứng đáng là tài sản, niềm tự hào của người dân thành phố.

Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 2
Ông Lê Công Vinh đại diện CLB bóng đá TPHCM đã tiếp nhận nhiệm vụ từ UBND TPHCM, Sở VH-TT TPHCM và đặt mục tiêu lọt vào tốp 3 đội bóng mạnh nhất V- League 2018, đồng thời hứa sẽ cùng đội bóng xây dựng một tập thể đoàn kết, hướng đến mô hình CLB bóng đá chuyên nghiệp để không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của lãnh đạo TP HCM cũng như người hâm mộ.

Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 3

Trước đó toàn thể BHL và các cầu thủ CLB bóng đá TPHCM đã có mặt tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để làm lễ dâng hoa.

Ngoài ra cũng trong buổi lễ xuất quân CLB bno1ng đá TPHCN đã công bố nhà tài trợ đồng hành cùng CLB trong mùa giải mới này là Cty CP Tậo d0oa2n Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), nhà tải trợ dinh dưỡng cho CLB bóng đá TPHCM Cty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, cùng với đó đại diện CLB bóng đá TPHCM đã vui mừng đón nhận giá trị tài trợ 10 tỷ đồng từ Vạn Thịnh Phát và bảng tượng trưng tài trợ dinh dưỡng từ NutiFood.

Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 4
Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 5
Bên cạnh việc nâng cấp chất lượng về chuyên môn, kể từ V-League 2018 các trận đấu của CLB bóng đá TPHCM trên sân Thống Nhất sẽ xuất hiện hệ thống biển quảng cáo điện tử nhu các CLB bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới, CLB cũng đã cho ra mắt kênh Youtube, Fanpage và website chính thức của CLB để giúp người hâm mộ tiếp cận thông tin về đội bóng chính xác và nhanh nhất.

DƯ HẢI

Những hình ảnh trong lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM

Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 6
Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 7
Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 8
Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 9
Hình ảnh: Lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM tham dự V- League 2018 số 10

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan