rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 03:12 GMT+7

Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang

Cập nhật 20:00 ngày 22/11/2019

(Thể thao) - Chiều nay (22/11), tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Quận 1) và khách sạn Rex đã diễn ra buổi họp mặt nhằm động viên các HLV, VĐV TP.HCM, khu vực phía Nam trước thềm SEA Games 30 diễn ra tại Philippines.

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 1

Tại buổi lễ tham dự có sự hiện diện của rất nhiều vị lãnh đạo các cơ quan ban ngành lãnh đạo. Trong đó, đặc biệt có sự hiện diện của 122 VĐV đến từ 8 tỉnh thành và được chia ra thành 22 môn thi đấu. Trong đó, có thể kể đến như điền kinh, cử tạ, aerobic,.. đã dâng hoa lên cho chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu vực tượng đài ở phố đi bộ.

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 2

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 3

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 30, đã thẳng thắn chia sẻ: "Tôi có niềm tin rất lớn tại SEA Games 30 kỳ này. Bởi lẽ, chúng ta đăng ký số môn kỳ này phải gọi nói là kỷ lục chưa từng có trong những kỳ đại hội trước đây. Dù vậy, tôi cũng có chút lo lắng khi các môn thế mạnh của chúng ta cũng bị chủ nhà cắt bớt.

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 4

Điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của chúng ta tại kỳ đại hội này. Bên cạnh đó, toàn đoàn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các VĐV đã sẵn sàng. Tôi đảm bảo họ đã sẵn sàng lên đường nhiệm vụ và mang về những thành tích đoàn".

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 5

Cũng tại cuộc họp mặt, ông Huỳnh Thanh Nhân - giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM có đôi lời phát biểu: "Xin cảm ơn những đơn vị đã đồng hành cùng đoàn. Nhân dịp này, tôi cũng chúc các VĐV có mặt ngày hôm nay sẽ thi đấu hết mình, cống hiến hết tại SEA Games 30 sắp tới diễn ra tại Philippines. Trong chiều nay, ĐT U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Manila để chuẩn bị mở đầu cho một kỳ đại hội hứa hẹn thành công của đoàn TTVN”.

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 6

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 7

VĐV điền kinh Lê Tú Chinh thay mặt các VĐV hứa sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất giành thành tích về cho thể thao Việt Nam.

Hình ảnh: Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam: Nỗ lực giành vinh quang số 8

Lê Giang

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan