rss
Thứ năm, 15/04/2021 | 20:25 GMT+7

Lee Nguyễn bảnh bao trong các thiết kế áo dài truyền thống

Cập nhật 10:29 ngày 13/02/2021

(Hậu trường) - Trở lại Việt Nam thi đấu vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2021, Lee Nguyễn thích thú khi được diện những bộ áo dài truyền thống.

Sau nhiều năm trở lại Mỹ thi đấu, Lee Nguyễn lại tái xuất V.League trong màu áo TPHCM. Cầu thủ Việt kiều chia sẻ anh rất thích cuộc sống ở thành phố mang tên Bác và đó là lý do để Lee Nguyễn gật đầu ngay khi đội bóng ngỏ lời.
 
Hình ảnh: Lee Nguyễn bảnh bao trong các thiết kế áo dài truyền thống số 1
 
Quay lại quê hương vào đúng dịp Tết Nguyên Đán, chân sút 34 tuổi rất hào hứng trước không khí xuân. Anh thậm chí đã diện rất nhiều mẫu áo dài truyền thống để có một cái Tết 'thuần Việt'.
 
Hình ảnh: Lee Nguyễn bảnh bao trong các thiết kế áo dài truyền thống số 2
 
Được biết Lee Nguyễn đã có kế hoạch du xuân đón Tết tại Đà Lạt, nhưng tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên nhiều khả năng chuyến đi bị đổ bể. 
 
Hình ảnh: Lee Nguyễn bảnh bao trong các thiết kế áo dài truyền thống số 3
 
"Tôi sẽ tận dụng khoảng thời gian này bên bạn bè, tái tạo tư duy, đầu óc, giữ cho cơ thể mình ổn định, mạnh khỏe và đặt thêm các mục tiêu cho năm mới cùng CLB TP.HCM"- Lee Nguyễn chia sẻ về một năm đặc biệt!
 
Hình ảnh: Lee Nguyễn bảnh bao trong các thiết kế áo dài truyền thống số 4
 
 
Lee Nguyễn về nước khi V.League 2021 đã cận kề, chính bởi vậy đây là quãng thời gian để anh lấy lại phong độ cũng như hòa nhập với cuộc sống ở Việt Nam. Lee Nguyễn vẫn duy trì tập luyện ngay trong kỳ nghỉ.
 
Hình ảnh: Lee Nguyễn bảnh bao trong các thiết kế áo dài truyền thống số 5
HLV Polking ra quy định phạt 10 triệu nếu cầu thủ TP HCM tăng 1kg sau kỳ nghỉ Tết. Đây không phải quy định khó khăn cho những cầu thủ chuyên nghiệp như Lee Nguyễn!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan