rss
Thứ bảy, 17/04/2021 | 20:26 GMT+7

Lee Nguyễn đá trên sân không khán giả, HAGL đón 2000 người hâm mộ?

Cập nhật 16:28 ngày 28/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Các phương án tổ chức từng trận đấu khi V.League trở lại sẽ tuỳ thuộc vào tình hình thực tế cũng như quyết định của chính quyền địa phương.

V.League sẽ đánh dấu sự trở lại bằng các trận đấu bù của vòng 3. Theo đó, 5 trận đấu bù của vòng 3 sẽ diễn ra các ngày 13 và 14/3 sắp tới với những quy định nghiêm ngặt của BTC và chính quyền địa phương.
 
 
Theo đó, Quảng Ninh là địa phương có tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bởi vậy nhiều khả năng Lee Nguyễn và các đồng đội sẽ làm khách tới Than Quảng Ninh trên sân không có khán giả. Ông Phạm Thanh Hùng, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh chia sẻ với báo chí: "Chúng tôi quán triệt rõ tư tưởng, mọi hoạt động phải theo Chính phủ và chính quyền. Khi nào UBND tỉnh cho phép khán giả vào sân, chúng tôi mới mở cửa, còn không cho thì phải chấp nhận. An toàn là trên hết.
 
Từng có kinh nghiệm ở đợt dịch trước nên chúng tôi rất chủ động và tâm lý vững vàng để triển khai tốt nhất công tác chuẩn bị trận gặp CLB TPHCM dự kiến ngày 14/3 tới".
 
Giống như Quảng Ninh, Hải Phòng cũng là địa phương chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, bởi vậy cuộc so tài giữa Hải Phòng và Hà Nội FC trên sân Lạch Tray nhiều khả năng cũng sẽ không mở cửa đón khán giả. Phía BTC sân Lạch Tray đã gửi công văn lên UBND TP.Hải Phòng và chỉ còn đợi công văn trả lời chính thức.
 
Hình ảnh: Lee Nguyễn đá trên sân không khán giả, HAGL đón 2000 người hâm mộ? số 1
Trận đấu giữa HAGL và Bình Định nhiều khả năng sẽ mở cửa đón khán giả
 
Ngược lại, với sự kiểm soát dịch bệnh khá tốt ở Gia Lai, nhiều khả năng sân Pleiku sẽ mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu giữa HAGL và Bình Định. Số lượng khán giả vào sân sẽ ở mức hạn chế từ 1000 - 2000 người, đây là thông tin mà HLV Kiatisuk chia sẻ với báo giới vừa qua. 
 
"V.League sẽ trở lại vào giữa tháng 3, chúng tôi sẽ tiếp đón Bình Định ở trận đấu bù vòng 3. Rất có thể trận đấu này sẽ có từ 1000 - 2000 khán giả được vào sân theo dõi trận đấu" - HLV người Thái Lan chia sẻ với Siam Sport hôm 25/2.
 
Trước đó, PVF đưa ra thông báo, vòng 4 V.Lague sẽ đá từ ngày 18/3. Việc mở cửa đón khán giả tuỳ thuộc vào điều kiện thực tế của từng địa phương và phải tuân thủ nghiêm các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Với những sân tổ chức trận đấu không khán giả, BTC có thể sử dụng bản ghi âm để cổ vũ tinh thần của các cầu thủ. Tuy nhiên, bản ghi âm đó phải được giám sát trận đấu thông qua và không làm ảnh hưởng đến chất lượng ghi hình.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan