rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 18:30 GMT+7

Lên ngôi vô địch: Paris Sanit-Germain làm điều bất ngờ

Cập nhật 19:51 ngày 01/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau khi được liên đoàn bóng đá Pháp công nhận là nhà vô địch của giải đấu, đội bóng thủ đô đã có một hành động ý nghĩa nhằm tri ân những người đang nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Kể từ khi bùng phát, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá thế giới. Các giải đấu lớn nhỏ trên toàn cầu đóng băng đã chừng 40 ngày và chưa có dấu hiệu sẽ tái khởi động. Bóng đá Pháp cũng không nằm ngoài quỹ đạo ấy.
 
 
 Sau Bỉ và Hà Lan, giải vô địch Pháp Ligue 1 đã buộc phải tuyên bố kết thúc sớm vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Theo thông báo mới nhất Paris Saint-Germain đã trở thành nhà vô địch của mùa giải 2019-2020. Ngay sau đó đương kim vô địch Ligue 1 đã dành tặng chức vô địch này cho những người mà họ cho là xứng đáng nhất.
 
Mới đây, ĐKVĐ đã thông báo trên trang chủ mình: “Danh hiệu vô địch thứ 9 trong lịch sử của câu lạc bộ, xin dành tặng cho tất cả các nhân viên y tế và hàng ngàn chuyên gia tuyến đầu để giữ cho đất nước được tiếp tục hoạt động”.
 
Hình ảnh: Lên ngôi vô địch: Paris Sanit-Germain làm điều bất ngờ số 1
Paris Saint-Germain tri ân những người làm công tác phòng chống dịch Covid-19
 
 
Phát biểu trên trang chủ Nasser Al-Khelaïfi, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Paris Saint-Germain chia sẻ,: "Chúng tôi muốn dành danh hiệu Ligue 1 2019-2020 này cho nhân viên y tế và cho tất cả các anh hùng vì sự hy sinh của họ hàng tuần trên những tuyến đầu đầy cam go của họ đã giành được sự ngưỡng mộ sâu sắc nhất của chúng tôi”.
 
Vô địch Ligue 2019-2020, cũng là chức vô địch thứ 7 trong 8 năm của Paris Saint- Germain. Đội bóng nhà giàu của Pháp hy vọng chức vô địch của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người hâm mộ và những người đang nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh tại Pháp.
 
"Trong những thời điểm khó khăn này, tôi hy vọng rằng chiếc cúp này sẽ mang lại một chút hạnh phúc và hy vọng cho tất cả những người ủng hộ chúng tôi. Tôi biết ơn họ vì sự hỗ trợ không ngừng của họ là sự  thúc đẩy giúp Paris Saint-Germain tiến lên." -Chủ tịch Al - Khelaifi nói thêm.
 
Quân Phùng
 
VIDEO: QUANG HẢI THANH XUÂN RỰC RỠ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan