rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 07:38 GMT+7

Liên đoàn bóng chuyền TPHCM hợp tác với trung tâm thể thao Công an thành phố

Cập nhật 21:31 ngày 14/09/2022

(Thể thao) - Ngày 10- 9 vừa qua, tại Trung tâm Thể thao CATP HCM, hai đơn vị Liên đoàn bóng chuyền TPHCM (LĐBCTPHCM) và Trung tâm Thể thao CATP HCM đã ký hợp đồng hợp tác, với mục tiêu chính cùng nhau thúc đẩy phát triển chung của bóng chuyền thành phố.

Cụ thể, trước sự chứng kiến của hai bên, ông Lã Quốc Khánh(Chủ tịch LĐBCTPHCM) và ông Bùi Tuấn Anh (Giám đốc Trung tâm Thể thao CATP HCM) đã tiến hành ký biên bản hợp tác làm việc giữa hai đơn vị. Hai bên cam kết hỗ trợ lẫn nhau để thúc đẩy, phát triển phong trào bóng chuyền trong lực lượng vũ trang thành phố cũng như bóng chuyền thành tích cao của CATP. Góp phần vào sự phát triển chung của bóng chuyền TPHCM.
 
Được biết, trong thời gian qua, LĐBCTPHCM cũng đã có những đề xuất đến các bên liên quan để hỗ trợ VĐV cho đội bóng chuyền CATP tham gia giải hạng A quốc gia. Tại vòng loại giải hạng A đội CATP đã thi đấu tốt và đoạt vé vào vòng chung kết tranh suất thăng hạng đội mạnh quốc gia tại Trà Vinh vào tháng 10 năm nay.
 
Hình ảnh: Liên đoàn bóng chuyền TPHCM hợp tác với trung tâm thể thao Công an thành phố số 1
 
Trong thời gian qua, phía Trung tâm Thể thao CATP cũng tạo điều kiện và hỗ trợ nhiều mặt cho đội bóng chuyền nữ TPHCM. Riêng các VĐV được đội TPHCM chi viện đều được thi đấu chính và là trụ cột không thể thiếu của đội. Trung tá Bùi Tuấn Anh hiện cũng là ủy viên BCH LĐBCVN, Ủy viên Thường vụ LĐBCTPHCM nhiệm kỳ VII( 2021-2025). Hai bên đều tỏ ra vui mừng và tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ hơn của phong trào bóng chuyền lực lượng vũ trang thành phố nói riêng và bóng chuyền TPHCM nói chung.
 
Ông Châu Minh Chinh, TTK cũng gởi lời cảm ơn và chúc mừng đến BGĐ Trung tâm Thể thao CATP HCM về sự hợp tác này. Chúc đội bóng chuyền CATP HCM thi đấu tốt và gặt hái thành công tại vòng chung kết giải hạng A quốc gia năm nay.
 
Ông Chinh cho biết thêm, việc tăng cường công tác đối ngoại, truyền thông, VĐTT, hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, LLVT, Quân đội...là một trong những kế hoạch hành động cụ thể và thường xuyên của Liên đoàn trong nhiệm kỳ này. Vào tháng 10 tới đây, Liên đoàn cũng sẽ ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hutech về việc phát triển phong trào bóng chuyền trong HS-SV.
 
CMC 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan