rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 21:15 GMT+7

Liên đoàn bóng rổ Việt Nam có Tổng thư ký mới

Cập nhật 14:44 ngày 22/05/2020

(Bóng rổ) - Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) đã có những sự thay đổi ở vị trí lãnh đạo nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bộ môn sâu, rộng và toàn diện. Theo đó, ông Đặng Hà Việt được bổ nhiệm làm Tổng thư ký mới của Liên đoàn.

Cùng với những bước tiến mới mẻ của bóng rổ nước nhà, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam cũng đã có những sự thay đổi ở vị trí lãnh đạo. Cụ thể, Ban chấp hành Liên đoàn bóng rổ Việt Nam đã thống nhất cho ông Lê Hoàng Anh xin thôi chức Tổng thư ký. Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đặng Hà Việt – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn sẽ thay thế vị trí của ông Hoàng Anh.

Hình ảnh: Liên đoàn bóng rổ Việt Nam có Tổng thư ký mới số 1

Trước khi thay đổi vị trí Tổng thư ký, VBF liên tục gặp rắc rối liên quan tới vấn đề phong cấp vận động viên, công tác đào tạo trọng tài cho tới việc thiếu tiền thưởng và huy chương tại giải 3x3 U.23 Quốc gia 2019 diễn ra tại Nha Trang.

Hình ảnh: Liên đoàn bóng rổ Việt Nam có Tổng thư ký mới số 2

Trước đó, ông Đặng Hà Việt từng giữ vị trí Tổng thư ký ở nhiệm kỳ 2015 và đã xây dựng được uy tín rất lớn vì là "dân trong nghề". Ông từng là một vận động viên bóng rổ xuất sắc và nhiều lần được triệu tập vào đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, ông Việt cũng là người đầu tiên tại Việt Nam nhận danh hiệu Phó Giáo sư bộ môn bóng rổ.

Hình ảnh: Liên đoàn bóng rổ Việt Nam có Tổng thư ký mới số 3
Ông Đặng Hà Việt (ngoài cùng bên trái)

Với sự trở lại của ông Đặng Hà Việt, hứa hẹn sẽ giúp bóng rổ Việt Nam trở thành một khối thống nhất, cũng như VBF sẽ có những bước tiến vững chắc để tiến tới mục tiêu đưa bóng rổ trở thành môn thể thao đứng thứ hai tại Việt Nam.

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan