rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 11:41 GMT+7

Liên đoàn boxing TP.HCM mở lớp tập huấn HLV boxing

Cập nhật 20:06 ngày 04/07/2020

(Boxing) - Mới đây, Liên đoàn Boxing TP.HCM đã phát đi thông báo về việc mở Lớp tập huấn HLV boxing phong trào năm 2020, lớp tập huấn ra đời với kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu chuyên môn về huấn luyện và đào tạo HLV boxing nhằm phát triển phong trào.

Lớp tập huấn HLV boxing phong trào này sẽ được tổ chức trong hai ngày 18 và 19 tháng 7 tại nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (số 219 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM).

Hình ảnh: Liên đoàn boxing TP.HCM mở lớp tập huấn HLV boxing số 1

Với đối tượng là HLV và VĐV đang tập luyện, đào tạo bộ môn boxing, hoặc cá nhân yêu thích bộ môn này. Tại khóa huấn luyện, học viên sẽ được cập nhật tổng quát các kiến thức về huấn luyện, đào tạo boxing phong trào, giúp lực lượng HLV boxing trong và ngoài thành phố nâng cao kiến thức, nắm vững luật thi đấu; trực tiếp nâng cao trình độ, thúc đẩy sự phát triển phong trào boxing thành phố.

Hình ảnh: Liên đoàn boxing TP.HCM mở lớp tập huấn HLV boxing số 2

Đứng lớp tại khóa huấn luyện này có thể kể đến trọng tài AIBA 1 sao Bùi Thị Nhật Lệ, chuyên gia dinh dưỡng Trần Tấn Phúc, các HLV Cổ Tấn Anh Linh, Jilmor Malto, Đỗ Ngọc Hòa đều là những tên tuổi uy tín trong làng boxing thành phố nói riêng và boxing Việt Nam nói chung.

Hình ảnh: Liên đoàn boxing TP.HCM mở lớp tập huấn HLV boxing số 3

Trước đó, Liên đoàn boxing TP.HCM cũng rất “chịu chơi” khi tự sắm riêng cho liên đoàn một bộ sàn đài đủ tiêu chuẩn thi đấu với diện tích 36m vuông. Từng trao đổi với báo Thể Thao, Chủ tịch Liên đoàn boxing TP.HCM Nguyễn Đức An Sơn cho hay, từ ngày thành lập, liên đoàn vẫn luôn cố gắng đồng hành cùng các thành viên tham dự. Nhận thấy việc mượn - tháo gỡ - lắp đặt sàn đài để tổ chức giải của nhiều đơn vị còn gặp khó khăn về chi phí, liên đoàn đã đứng ra trang bị riêng một bộ sàn thi đấu đủ tiêu chuẩn dành cho các thành viên tham dự.

Hình ảnh: Liên đoàn boxing TP.HCM mở lớp tập huấn HLV boxing số 4

Trong thời gian tới, sàn thi đấu này sẽ được đưa vào sử dụng cho các giải đấu thuộc hệ thống trong thành phố, của liên đoàn và các thành viên tham gia liên đoàn.

“Còn đơn vị ngoài nếu có nhu cầu thuê – mượn sàn đấu, liên đoàn trên tinh thần sẽ hỗ trợ với chi phí thấp để giúp các đơn vị này làm phong trào và có tiền gây quỹ vận động liên đoàn”. Chủ tịch Nguyễn Đức An Sơn nhấn mạnh.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan