rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 14:29 GMT+7

Liên đoàn Muay TP.HCM nhận sự quan tâm đặc biệt từ doanh nghiệp Thái Lan

Cập nhật 19:25 ngày 28/08/2020

(Muay) - Sáng 28/8 tại văn phòng Liên đoàn muay TP.HCM, lãnh đạo liên đoàn muay TP.HCM(hmfmuay.vn) đã có buổi gặp gỡ thân mật với đại diện lãnh đạo công ty cổ phần Osotspa Vta thuộc tập đoàn M150 Thái Lan nhằm tìm kiếm phương thức hợp tác toàn diện trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện võ thuật ở TP.HCM nói riêng cũng như trên lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Theo ông Giáp Trung Thang, PCT Liên đoàn muay, trưởng bộ môn muay - kickboxing TP.HCM cho biết, cốt lõi của buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo liên đoàn và lãnh đạo công ty cổ phần Osotspa Vta chính là việc xúc tiến biên bản thỏa thuận hợp tác hỗ trợ toàn diện cho Liên đoàn muay TP.HCM trong giai đoạn từ cuối năm 2020 đến hết năm 2021.

Hình ảnh: Liên đoàn Muay TP.HCM nhận sự quan tâm đặc biệt từ doanh nghiệp Thái Lan số 1

Trong đó đáng chú ý là việc cả 2 đơn vị này đều đã thống nhất được phương thức tài trợ, bao gồm các nội dung chính như: Tổ chức các sự kiện thi đấu muay trong nước và quốc tế; Hỗ trợ tập huấn cho đội tuyển muay TP.HCM trước các giải đấu quan trọng; Kết nối xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty cổ phần Osotspa Vta, với sản phẩm nước tăng lực M150 tới các CLB trực thuộc liên đoàn; Ký kết tài trợ cho các võ sĩ muay nổi tiếng của TP.HCM cũng như của Việt Nam.

Hình ảnh: Liên đoàn Muay TP.HCM nhận sự quan tâm đặc biệt từ doanh nghiệp Thái Lan số 2

Theo bà Apiwan Chatrapongporn, TGĐ công ty cổ phần Osotspa Vta đánh giá: “M150 là thương hiệu nổi tiếng với đã tạo dựng tên tuổi tại Thái Lan. Đây cũng là sản phẩm nước uống tăng lực mới du nhập vào Việt Nam và hoàn toàn phù hợp cho các VĐV sử dụng. Tại Thái Lan, M150 cũng là đơn vị hỗ trợ rất nhiều cho phong trào phát triển thể thao, đặc biết là Muay Thái”.

Hình ảnh: Liên đoàn Muay TP.HCM nhận sự quan tâm đặc biệt từ doanh nghiệp Thái Lan số 3

Cuối buổi gặp gỡ, đoàn lãnh đạo công ty cổ phần Osotspa Vta đã tới thăm CLB Võ thuật TP.HCM, đại bản doanh của Liên đoàn Muay TP.HCM. Sau khi được người đại diện liên đoàn tóm tắt quá trình phát triển hơn 10 năm từ khi bộ môn Muay có mặt tại Việt Nam, đoàn lãnh đạo tỏ ra ngạc nhiên với những thành tựu mà liên đoàn này làm được.

Ngoài ra họ cũng tin tưởng rằng, với sự hợp lực hỗ trợ từ hai phía sẽ giúp Liên đoàn muay TP.HCM phát triển trong thời gian tới.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan