rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 22:11 GMT+7

Liên tục nói 'hãy cho nhau cơ hội' nhưng người đàn ông 'lật kèo' vào phút cuối khiến cô gái ngỡ ngàng

Cập nhật 10:02 ngày 24/08/2019

(Truyền hình) - Liên tục nói với cô gái là 'hãy cho nhau cơ hội' nhưng đến phút cuối người đàn ông bất ngờ lật kèo không bấm nút đồng ý hẹn hò khiến cô gái cùng 2 MC không khỏi ngỡ ngàng.

Xuất hiện trong tập 521 Bạn muốn hẹn hò, cô gái tên Nguyễn Ngọc Như Thy thực sự khiến khán giả xúc động vì đã đợi tận 6 năm mới được tham gia chương trình. Như Thy hiện đã 34 tuổi và được ghép đôi cùng với người đàn ông cũng khá đứng tuổi tên Đỗ Văn Khánh, 49 tuổi.
 
 
Hình ảnh: Liên tục nói 'hãy cho nhau cơ hội' nhưng người đàn ông 'lật kèo' vào phút cuối khiến cô gái ngỡ ngàng số 1
 
Hình ảnh: Liên tục nói 'hãy cho nhau cơ hội' nhưng người đàn ông 'lật kèo' vào phút cuối khiến cô gái ngỡ ngàng số 2
 
 Trước khi đến với chương trình, anh Khánh đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một bé trai 15 tuổi.
 
Trong khi đó, chị Như Thy cũng đã từng trải qua một mối tình kéo dài tới 3 năm, cả hai thậm chí còn tính tới chuyện cưới hỏi. Nhưng tới phút cuối, chị Như Thy phát hiện người yêu "bắt cá hai tay" nên chị nhất quyết chấm dứt mối tình. Với chị Thy, không chung thủy là điều chị ghét nhất từ nhỏ tới lớn nên mọi lời giải thích đều không quan trọng.
 
Sau khi kết thúc mối tình đầu bị lừa dối, chị Như Thy quyết định đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò. Và sau 6 năm chờ đợi, chương trình cũng tìm được người thích hợp để mai mối với chị, đó là anh Đỗ Văn Khánh.
 
2 con người, 2 hoàn cảnh sống khác biệt, thế nhưng họ lại gặp nhau tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, đó là cái duyên đầu tiên. Cái duyên này thậm chí còn rất đặc biệt với riêng chị Như Thy khi chị đã chờ đợi tới 6 năm - một quãng thời gian thực sự rất dài.
 
Chị Như Thy có thể chấp nhận một người đàn ông đã từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân, có thể chấp nhận người đó có hoàn cảnh không khá giả nhưng miễn sao người đó luôn luôn có chí tiến thủ, biết chăm sóc gia đình và chung thủy.
 
Khi cả hai gặp trực tiếp, anh Khánh còn liên tục nhắn nhủ với chị rằng: "Mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhé". Vậy nhưng tới giây phút cuối cùng, anh lại không bấm nút, từ chối hẹn hò.
 
Hành động "lật kèo" bất ngờ này khiến những người trong cuộc không khỏi ngỡ ngàng. MC Quyền Linh liền đặt ngay câu hỏi: "Sao anh không bấm nút? Anh không bấm nút nhưng sao lại nói hãy cho đôi mình cơ hội. Câu nói ấy đã khiến đối phương hiểu lầm. Lỗi này do anh đó".
 
Giải thích cho quyết định này, anh Văn Khánh chỉ đưa ra câu trả lời quen thuộc: "Sự rung động đến phút cuối, mình chưa thực sự cảm nhận được".
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan