rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 10:37 GMT+7

'Lò' của Cảnh Lâm và Quốc Anh tái đấu ở phố cổ Hội An

Cập nhật 22:13 ngày 05/06/2019

() - CLB Bóng đá Học đường Immanuel Huế do Nguyễn Cảnh Lâm – cựu cầu thủ Bóng đá Huế và SHB Đà Nẵng – làm Trưởng đoàn sẽ có màn “tái đấu” với Trung tâm Bóng đá Cộng đồng của cựu tuyển thủ Huỳnh Quốc Anh vào cuối tuần này tại TP.Hội An (Quảng Nam).

Đây là chương trình nằm trong Tour du đấu, tham quan Hội An – Hè 2019 được Immanuel Huế lên kế hoạch từ cuối tháng 4. Trong 2 ngày tại phố cổ Hội An, 88 học viên đến từ Immanuel Huế sẽ có 2 trận đấu giao hữu vào chiều 8/6 và sáng 9/6 với Trung tâm Bóng đá Cộng đồng Quốc Anh – chi nhánh Hội An.

Chuyến đi Hội An của Immanuel Huế là kết tinh cho sự hợp tác, thắt chặt tình bằng hữu giữa Quốc Anh và Cảnh Lâm – bộ đôi cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng. Vào đầu tháng 3 vừa qua, Cảnh Lâm đã từng “dẫn quân” vượt đèo Hải Vân vào Đà Nẵng để thi đấu giao lưu, cọ xát với “lò” của người bạn thân Quốc Anh.
 
 
Hình ảnh: 'Lò' của Cảnh Lâm và Quốc Anh tái đấu ở phố cổ Hội An số 1
Cựu tuyển quốc gia Huỳnh Quốc Anh (bên phải)
 
“Kế hoạch này được các thầy cô ở Immanuel và người bạn Quốc Anh lên từ rất lâu. Mùa hè, chúng tôi muốn tạo một chuyến đi thật ý nghĩa nào đó để các em có được sân chơi, tiếp thu những cái mới và có thêm nhiều niềm vui”, HLV Nguyễn Cảnh Lâm chia sẻ với Bóng đá – Đời Sống.

Tôi mong chuyến đi Hội An sắp tới sẽ mang đến nhiều nụ cười, sự hạnh phúc đến với các học viên và bậc phụ huynh. Tôi mừng vì thời gian vừa qua, CLB đã nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ phía mọi người. Đó là động lực để chúng tôi phấn đấu và đưa CLB phát triển hơn nữa”, ông Lâm khẳng định.

Bên cạnh đó trận “tái đấu” với “lò” Quốc Anh, những “sao mai” đến từ bóng đá Cố Đô còn được tham quan, thưởng thức ẩm thực và mua sắm tại các địa điểm nổi tiếng của Hội An như khu phố cổ, làng ẩm thực Trà Quế, ...

Đăng Phan
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan