rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 02:18 GMT+7

Lộ diện chiếc túi khiến 'yêu nữ hàng hiệu' như Ngọc Trinh cũng phải lưỡng lự khi 'móc hầu bao'

Cập nhật 14:04 ngày 20/11/2019

(Tin tức 360) - Ngọc Trinh là người đẹp không ngại vung tiền mua sắm hàng hiệu đắt đỏ nhưng mới đây, "nữ hoàng nội y" đã phải than trời vì chiếc túi của Hermes có giá 3,5 tỷ đồng.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp không tiếc tiền khi vung tay mua sắm hàng hiệu đắt đỏ. Người đẹp Trà Vinh đã không ít lần khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi khoe tủ đồ của mình. Ngọc Trinh từng tiết lộ, có nhiều đồ cô chưa hề đụng tới nhưng vẫn liên tục mua sắm để thỏa mãn niềm đam mê của mình.
 
 
Hình ảnh: Lộ diện chiếc túi khiến 'yêu nữ hàng hiệu' như Ngọc Trinh cũng phải lưỡng lự khi 'móc hầu bao' số 1
Bộ sưu tập túi tiền tỷ của Ngọc Trinh
 
Trên kênh Youtube của mình, Ngọc Trinh từng thừa nhận với những món đồ trên dưới 1 tỷ thì sẽ quyết định mua luôn nếu thích, còn những món nào từ 3 tỷ trở lên mới phải nhìn giá và đắn đo.
 
Và mới đây, dân tình đã được chứng kiến giây phút đắn đo hiếm có của người đẹp Trà Vinh trước niềm đam mê mua sắm của mình. Theo đó, trên story Instagram, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh chiếc túi trong thương hiệu Hermès với giá 150.000 USD (gần 3,5 tỷ đồng) với tâm trạng "khổ sở" khi khó lòng mà rước em ấy về dinh.
 
"Em là một trong những ước mơ của chị. Nhưng tại sao em lại xuất hiện vào dịp cuối năm chứ, rùi sao chị hốt em về, nhìn cái màu muốn xỉu" người đẹp viết.
 
Hình ảnh: Lộ diện chiếc túi khiến 'yêu nữ hàng hiệu' như Ngọc Trinh cũng phải lưỡng lự khi 'móc hầu bao' số 2
 
Hình ảnh: Lộ diện chiếc túi khiến 'yêu nữ hàng hiệu' như Ngọc Trinh cũng phải lưỡng lự khi 'móc hầu bao' số 3
 
Được biết, chiếc túi mà Ngọc Trinh đang phải lòng là Hermès Birkin Bubblegum Pink Matte size 25 với màu hồng nhạt cực hiếm, túi da được làm từ da cá sấu Porosus. Nhà chế tác đồ da hàng đầu thế giới đánh dấu những chiếc túi làm bằng da cá sấu Porosus bằng dấu mũ ^ ngay bên cạnh tem túi. 
 
Hình ảnh: Lộ diện chiếc túi khiến 'yêu nữ hàng hiệu' như Ngọc Trinh cũng phải lưỡng lự khi 'móc hầu bao' số 4
Ngọc Trinh cũng là một trong những người hiếm hoi sở hữu túi cá sấu bạch tạng
 
Trước đó, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp đã khiến dân tình xôn xao khi sở hữu chiếc túi cá sấu bạch tạng "đắt xắt ra miếng" của Hermès. Theo những gì Ngọc Trinh chia sẻ, chiếc túi này có giá 60.000 USD (~ 1,4 tỷ đồng), tuy nhiên để mua luôn và không phải mất 2 năm chờ đợi thì người đẹp phải tốn thêm 60.000 USD để mua các phụ kiện/quần áo khác của Hermès. Thế nên, khoản tiền cuối cùng mà Ngọc Trinh bỏ ra để có được chiếc túi là 2,8 tỷ đồng.
 
CT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan