rss
Thứ bảy, 17/04/2021 | 22:12 GMT+7

Lộ diện doanh nghiệp chi tiền trả lương chính cho HLV Park Hang Seo

Cập nhật 10:46 ngày 12/11/2019

(Bóng đá Nam) - Sáng nay (12/11), VFF và tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức kí kết hợp tác hỗ trợ kinh phí cho HLV Park Hang Seo và các chuyên gia của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

Sáng nay (12/11), VFF đã tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác hỗ trợ kinh phí hoạt động cho HLV trưởng và các chuyên gia bóng đá Việt Nam trong giai đoạn 2020 - 2023 với tập đoàn Hưng Thịnh. Theo đó, một phần số tiền được dùng để trả lương cho HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo và các chuyên gia nước ngoài sẽ do doanh nghiệp nói trên tài trợ.
 
 
Hình ảnh: Lộ diện doanh nghiệp chi tiền trả lương chính cho HLV Park Hang Seo số 1

Tập đoàn Hưng Thịnh chi trả một phần lương của HLV Park Hang Seo

Thời gian vừa qua, vấn đề tài chính chi trả tiền lương cho các chuyên gia đang thu hút được sự quan tâm của nguời hâm mộ. Với thành tích của bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua, việc HLV Park Hang Seo nhận được mức đãi ngộ cao hơn là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, tài chính của VFF cũng có giới hạn và đơn vị này rất cần sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp.
 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường - Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Hưng Thịnh:"Chúng tôi hỗ trợ chi phí cho tất cả đội tuyển và đội trẻ chứ không chỉ riêng gì cá nhân HLV Park Hang Seo. Đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp, kinh doanh thì cần có sự đồng hành với xã hội. Nhưng chúng tôi cũng chỉ là một trong số những doanh nghiệp đồng hành. Chính báo chí truyền thông cũng là một kênh tuyệt vời để đưa bóng đá trở nên rộng rãi hơn với cộng đồng".
 
"Chúng ta cần có nỗ lực trên nhiều phương diện từ chuyên môn, tinh thần cho đến cả truyền thông. Không chỉ tập đoàn Hưng Thịnh mà còn nhiều đối tác khác để có thể hỗ trợ cho ĐT Việt Nam. Chúng tôi sẽ chung tay và lan toả bóng đá. Để có nguồn trả lương đó thì rất nhiều doanh nghiệp chứ không riêng gì một cá nhân đơn lẻ", ông Cao Văn Chóng - PCT VFF cho biết.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, tập đoàn Hưng Thịnh đã từng chi khoảng 10 tỷ đồng để thưởng cho các trận thắng của ĐT Việt Nam trong quá khứ. Đây cũng là đơn vị nhiều khả năng sẽ chi trả phần lớn mức lương mà HLV Park Hang Seo nhận được trong bản hợp đồng mới.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan