rss
Thứ hai, 06/07/2020 | 00:13 GMT+7

Lộ diện Hoa khôi & Nam vương tài sắc của ĐH Kinh tế Quốc dân

Cập nhật 16:52 ngày 13/05/2019

(Tin tức 360) - Phạm Tuấn Ngọc và Đỗ Hồng Hạnh chính thức trở thành Nam vương và Hoa khôi Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch “NEU Glamour 2019”.

Tối 12/5, đêm Chung kết “NEU Glamour 2019” đã diễn ra tại Hội trường lớn B2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Top 28 thí sinh được chọn từ Vòng Chung khảo đã trải qua hơn hai tháng tranh tài với nhiều hoạt động và các phần thi như: Hoạt động Nhân ái, phần thi Hùng biện, phần thi Ảnh Online, phần thi Tài năng, phần thi Catwalk để chạm tay đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đặc biệt, phần thi Ảnh Online nhận được sự đầu tư và quan tâm từ khán giả. Thí sinh giành giải “Thí sinh được yêu thích nhất” bước thẳng vào top 16 chung cuộc.

Hình ảnh: Lộ diện Hoa khôi & Nam vương tài sắc của ĐH Kinh tế Quốc dân số 1

Ban giám khảo uy tín và quyền lực - những người “cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết “NEU Glamour 2019”
 
Ngồi trên “ghế nóng” Ban giám khảo Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch “NEU Glamour 2019” gồm: Nhà báo Ngô Bá Lục, Á hậu Việt Nam 2012 - Dương Tú Anh, Á hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga, MC Nam Linh.
 
Mở màn với phần nhảy flashmob “Beautiful Viet Nam”, TOP 28 thí sinh đã thực hiện rất trọn vẹn ý nghĩa bài hát, vẻ đẹp thanh lịch, năng động, mạnh mẽ mà cũng hết phần duyên dáng. Hơn thế nữa, vẻ đẹp truyền thống Việt Nam tiếp tục được các thí sinh thể hiện qua phần trình diễn trang phục áo dài - thướt tha, hiện đại, đầy sức cuốn hút.

Hình ảnh: Lộ diện Hoa khôi & Nam vương tài sắc của ĐH Kinh tế Quốc dân số 2
 
Vô cùng khó khăn cân nhắc từng điểm số, Ban giám khảo đã chọn ra Top 16 xuất sắc nhất bước vào chung cuộc Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch “NEU Glamour 2019”.

Hình ảnh: Lộ diện Hoa khôi & Nam vương tài sắc của ĐH Kinh tế Quốc dân số 3

TOP 6 xuất sắc bước vào phần thi Ứng xử tại đêm Chung kết NEU Glamour 2019
 
Top 6 “NEU Glamour 2019” đã được chọn ra sau phần trình diễn trang phục dạ hội, bước vào phần thi quan trọng nhất của đêm Chung kết - phần thi Ứng xử. Tại đây, trí tuệ cùng sự thanh lịch của thí sinh đã được tỏa sáng.

Sau quãng thời gian dài tranh đấu, vượt qua 26 thí sinh còn lại, kế nhiệm danh hiệu Nam vương và Hoa khôi “Insight Out 2017” Bùi Phương Nga và Tống Ngọc Hải, 2 thí sinh Phạm Tuấn Ngọc và Đỗ Hồng Hạnh đã chính thức lên ngôi Nam Vương và Hoa Khôi Sinh viên Thanh lịch “NEU Glamour 2019”.

Hình ảnh: Lộ diện Hoa khôi & Nam vương tài sắc của ĐH Kinh tế Quốc dân số 4
Danh hiệu Nam Vương và Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch NEU Glamour 2019 đã tìm ra gương mặt đại diện
 
Nhìn lại hành trình đăng quang của tân Nam vương và tân hoa khôi có thể thấy khí chất của những người đăng quang đã được bộc lộ từ rất sớm.
 
Danh hiệu Á Vương và Á Khôi lần lượt thuộc về: Thí sinh Lù Tiến Hoàn (SBD 65) - Á Vương 1 sánh đôi cùng thí sinh Phan Thanh Thảo (SBD 06) - Á Khôi 1, thí sinh Nguyễn Bảo Vinh (SBD 29) - Á Vương 2 và thí sinh Lâm Khánh Chi (SBD 69) với danh hiệu Á Khôi 2.
 

Hình ảnh: Lộ diện Hoa khôi & Nam vương tài sắc của ĐH Kinh tế Quốc dân số 5

Các cặp đôi Á Vương 1 - Á Khôi cũng lần lượt lộ diện

Hình ảnh: Lộ diện Hoa khôi & Nam vương tài sắc của ĐH Kinh tế Quốc dân số 6
Thí sinh mang SBD 39 - Kiều Ngọc Thảo xuất sắc là thí sinh được bình chọn yêu thích nhất với tổng lượt bình chọn trên BVote là 2643 lượt bình chọn
 
Đặc biệt, trong đêm Chung kết “NEU Glamour 2019”, sự xuất hiện của nam ca sĩ Justatee đã mang đến cho cuộc thi những khoảnh khắc bùng nổ và khó quên. Với liên khúc “Đã lỡ yêu em nhiều - Forever Alone - Thằng điên", Justatee đã mang đến sự hào hứng, thích thú cho các khán giả trẻ, đặc biệt là những người hâm mộ nam ca sĩ này.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan