rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 18:13 GMT+7

Lộ diện người thay thế bầu Đệ điều hành CLB Thanh Hoá

Cập nhật 11:15 ngày 17/11/2020

(Bóng đá Nam) - Người thay thế doanh nhân Nguyễn Văn Đệ điều hành CLB Thanh Hoá là ông Cao Tiến Đoan.

Buổi sáng ngày hôm nay (17/11), bầu Đệ xác nhận với Thể thao TP.HCM rằng ông sẽ không tiếp tục giữ chiếc ghế chủ tịch CLB Thanh Hoá. Trong tuần này, bầu Đệ sẽ sớm bàn giao đội bóng xứ Thanh lại cho một doanh nhân khác và cũng là sự kết thúc cho quãng thời gian gần 2 năm điều hành đội bóng.
 
 
Hình ảnh: Lộ diện người thay thế bầu Đệ điều hành CLB Thanh Hoá số 1

Bầu Đệ chia tay CLB Thanh Hoá

Cũng theo nguồn tin riêng của phóng viên, người được chọn để thay thế bầu Đệ là ông Cao Tiến Đoan, một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Thanh Hoá. Ông Đoan được lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hoá lựa chọn giữa khá nhiều ứng viên khi cân nhắc cái yếu tố liên quan đến tài chính, tham vọng cũng như yêu cầu nơi hậu trường.
 
Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ đã có đến 2 giai đoạn điều hành CLB Thanh Hoá vào các năm 2011-2015 và 2019-2020. Giai đoạn đầu tiên gắn với nhiều thành công khi bầu Đệ có được 2 tấm huy chương đồng V.League cũng như là người đặt nền móng cho sự phát triển khá ổn định của đội bóng xứ Thanh.
 
Trong lần thứ 2 quay trở lại, bầu Đệ cũng là người giải cứu Thanh Hoá khỏi rất nhiều khó khăn bởi khi nhận lại đội bóng, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang ở trong tình trạng bị nợ lương, xếp bét bảng sau 7 vòng đầu tiên tại V.League. 
 
Tuy đã xác định việc chia tay đội bóng, bầu Đệ vẫn nỗ lực để có được 4 bản hợp đồng khá chất lượng cho đội bóng xứ Thanh. Jose Pinto, Chevaughn Walsh, Lê Quốc Phương và Doãn Ngọc Tân là những cái tên đã gia nhập CLB Thanh Hoá trước thềm V.League 2021.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan