rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:52 GMT+7

Loại Xuân Trường, HLV Park Hang Seo chọn Văn Quyết làm đội trưởng

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 22:31 ngày 26/07/2018

(Bóng đá Nam) - Sau buổi tập ngày 26/7, HLV Park Hang Seo đã công bố đội trưởng của U23 Việt Nam trong lần tập trung đội tuyển này cho giải giao hữu quốc tế và VCK Asiad 2018.

Theo đó, sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện xong vào buổi chiều ngay 26/7 tại trung tâm đào tạo trẻ PVF, HLV Park Hang Seo đã thông báo Văn Quyết sẽ là đội trưởng tạm thời của U23 Việt Nam lần này. 

Hình ảnh: Loại Xuân Trường, HLV Park Hang Seo chọn Văn Quyết làm đội trưởng số 1

HLV Park chon Văn Quyết là đội trưởng tạm thời

 
Như vậy, HLV người  Hàn Quốc đã loại đội trưởng của U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2018 Lương Xuân Trường để chọn Văn Quyết. Đây là điều đã được dự đoán từ trước khi Văn Quyết đang là đội trưởng ĐT quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, tiền đạo- đội trưởng của CLB Hà Nội có kinh nghiệm dày dạn nhất đội hình U23 Việt Nam lần này cùng với tiền đạo Anh Đức. 

Theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ có dịp đối đầu những quân xanh chất lượng ở cúp tứ hùng Vinaphone 2018 diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình từ ngày 3-7/8 tới. Cũng trong ngày hôm đó, vị trí đội trưởng U23 Việt Nam sẽ được các cầu thủ bỏ phiếu chính thức. Sau giải đấu này HLV Park Hang Seo tiếp tục tập huấn tại Bình Dương và chốt danh sách 20 gương mặt trước khi lên đường sang Indonesia làm nhiệm vụ. 

Hình ảnh: Loại Xuân Trường, HLV Park Hang Seo chọn Văn Quyết làm đội trưởng số 2

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao đổi với HLV Park

 
Ngoài ra, buổi tập chiều này, đội tuyển U23 Việt Nam đã đón 1 vị khách đặc biệt là Bộ trưởng bộ VH-TTDL Nguyễn Ngọc Thiện. Tại đây, Bộ trưởng đã có những chia sẻ gần gũi với các cầu thủ nhân dịp thăm và động viên đội Olympic Việt Nam trước thềm Asiad 2018. 


DAH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan