rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 06:08 GMT+7

Lối về miền hoa tập 20: Nghĩa nhận cái tát 'như trời giáng' từ Hoa

Cập nhật 16:00 ngày 22/03/2022

(Phim) - Phản đối gay gắt chuyện chị Hoa lấy ông Lâm, Nghĩa còn gọi ông là "lão già sắp chết" nên đã ăn trọn cát tát từ chị gái.

Trong phim Lối về miền hoa tập 19 lên sóng tối nay, Hoa cuối cùng cũng đã đồng ý về chung một nhà với ông Lâm. Chiêu giả bệnh của ông Lâm đã trúng hai đích. Lợi nghe bố thông báo sẽ kết hôn đã rất vui mừng.

Ở một diễn biến khác, Lợi bị lừa mua hồng ghép. Thanh tỏ ra thương cảm cho Lợi còn Nghĩa thì cà khịa. 

Trong trailer tập 20 Lối về miền hoa lên sóng tối nay, Nghĩa phản đối gay gắt sau khi nghe chị Hoa thông báo sẽ kết hôn với chú Lâm. Nhưng Hoa cũng thẳng thắn nói rằng Nghĩa không có quyền ngăn cản cô đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên, Nghĩa cho rằng đó không phải là hạnh phúc, mà chính là tội nợ. Tại sao Hoa lại cho rằng đó là hạnh phúc khi những tháng ngày sắp tới của cô gắn liền với việc chăm sóc một lão già sắp chết? Nghe Nghĩa xúc phạm người thương, Hoa đã cho em trai ăn tát như trời giáng.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 20: Nghĩa nhận cái tát 'như trời giáng' từ Hoa số 1

Cũng trong tập này, Lợi khẳng định với ông Lâm rằng anh sẽ xử lý được hết những vấn đề phát sinh khi trồng hoa.

"Có việc gì khó cứ hỏi cái Thanh, nó làm trước có kinh nghiệm", ông Lâm nói với con trai. Lợi "cà khịa" bố: "Con tưởng em vợ tương lai của bố giỏi hơn?". Nói về việc này, ông Lâm hỏi con trai có thấy ấm ức khi phải gọi Nghĩa là cậu không?

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 20: Nghĩa nhận cái tát 'như trời giáng' từ Hoa số 2

Mặt khác, trong khi trò chuyện với Linh béo, Lợi tỏ ý muốn thanh lý cửa hàng cho nhẹ đầu. Thế nhưng trái ngược với Lợi, Linh béo muốn giữ lại cửa hàng để bán túc tắc.

 Đón xem phim Lối về miền hoa tập 20 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan