rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 05:23 GMT+7

Lối về miền hoa tập 21: Nghĩa chơi xấu Lợi?

Cập nhật 17:26 ngày 23/03/2022

(Phim) - Trong Lối về miền hoa tập 21 lên sóng tối nay, mối quan hệ giữa Lợi và Nghĩa lại xảy ra mâu thuẫn. Lợi cho rằng Nghĩa chơi xấu mình khiến cậu bị cả làng chửi vì gây mùi hôi thối ở ruộng hoa.

Trong phim Lối về miền hoa tập 20 lên sóng tối qua, Lợi lén lút xách hai túi nilon đen ra ruộng hoa vào sáng sớm thì bị Nghĩa bắt gặp. Nghĩa dò hỏi: “Mới sáng ngày ra, mày định giở trò gì đấy hả?”. Lợi gạt phắt đi rồi quay lưng trong sự hoài nghi của Lợi.

Trong trailer tập 21 Lối về miền hoa, Nghĩa và Lợi tiếp tục xảy ra xích mích. Anh bị người làng quở trách vì làm ảnh hưởng đến môi trường khi chăm sóc vườn hoa của mình. Nghĩa trách móc Lợi: “Không phải việc của tao nhưng mày nghĩ xem mùi hôi thối đấy, có ảnh hưởng đến bọn tao không? Làm cái gì cũng không đến nơi đến chốn. Tinh vi, giấu dốt”.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 21: Nghĩa chơi xấu Lợi? số 1

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 21: Nghĩa chơi xấu Lợi? số 2

Nghĩa đáp lại, "Là mày chơi đểu tao đúng không? Chỉ có mình mày biết tao chôn cá ở ruộng, mày cố tình đào lên cho nó bốc mùi để các bà ấy chửi tao chứ gì? Mày vừa phá hoại công việc của tao vừa để cho cả làng chửi vào mặt tao. Một mũi tên trúng hai đích. Tao thấy sợ mày dần rồi đấy thằng đểu.”

Trong một phân cảnh, chị gái Nghĩa thông báo tin vui cho bố Lợi sau chuyến trăng mật. Biết Hoa có thai, ông Lâm hạnh phúc trong ngỡ ngàng.

Cũng trong tập này, Bão nói chuyện với chị gái về mối tình tay ba giữa Nghĩa – Thanh – Lợi. Bão nói Lợi thích Thanh nhưng Thanh thích Nghĩa. Lần này, Thanh phủ nhận, chẳng ai thích mình và mình cũng chẳng thích ai.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 21: Nghĩa chơi xấu Lợi? số 3

Thanh nhận ra cô và Nghĩa không hợp nhau một chút nào. Thấy chị gái nói vậy, Bão háo hức hỏi về tình cảm của chị đối với Lợi có gì thay đổi không. 

Đón xem tập 21 phim Lối về miền hoa lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan