rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 10:24 GMT+7

Lối về miền hoa tập 6: Lợi mượn rượu tỏ tình với Thanh

Cập nhật 18:02 ngày 16/02/2022

(Phim) - Trong tập 6 bộ phim Lối về miền hoa lên sóng tối nay, Lợi uống rượu say tới nhà Thanh bày tỏ tình cảm và mong cô cho mình một cơ hội.

Trong tập 6 Lối về miền hoa lên sóng tối nay, Lợi sau khi biết Thanh vì cứu mình khỏi bị tạm giam mà bỏ đi cơ hội thanh minh cho quán nên anh tìm đến cô trong cơn say. "Ông uống rượu đấy à? Say rồi thì đi về đi", Thanh nói với Lợi. "Có chuyện này rất quan trọng, tôi nhất định phải nói cho Thanh biết. Tôi thích Thanh nhiều lắm, cho tôi cơ hội nhé", Lợi bày tỏ.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 6: Lợi mượn rượu tỏ tình với Thanh số 1

Lời tỏ tình chất phác và dễ thương của chàng thanh niên thôn khả năng cao sẽ bị Thanh từ chối. Bởi trước nay, trong mắt Thanh, Lợi vẫn là một kẻ vô công rồi nghề, chuyên đi gây sự... Để có được tình cảm từ Thanh, Lợi cần thời gian để cô hiểu anh hơn.

Trong một diễn biến khác, Nghĩa tìm gặp Lợi để nói rằng Thanh hoàn toàn không hợp với một người bạo lực như Lợi. "Nhìn bộ dạng của mày biết ngay là đang 'trồng cây si' rồi. Mày chỉ biết mang nắm đấm ra nói chuyện thì Thanh không thích mày là đúng rồi. Mày có biết vì cứu mày mà Thanh bỏ đi cơ hội để thanh minh cho quán không?, Thanh là người lương thiện, không phù hợp với cuộc sống đầy bạo lực như mày đâu", Nghĩa nói với Lợi.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 6: Lợi mượn rượu tỏ tình với Thanh số 2

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 6: Lợi mượn rượu tỏ tình với Thanh số 3

Cũng trong tập này, khi thấy con trai buồn vì thất tình, ông Lâm cho con trai lời khuyên: "Mày thất tình thật đấy à? Mày còn non và xanh lắm con ạ. Mới nếm tí thất bại mà đã bết bát thế rồi".

Khi thấy Lợi tự ti trước Nghĩa, ông Bình cũng bày tỏ, mỗi người đều có một ưu điểm nhất định, không ai giống ai. Ưu điểm của con trai ông là vô ưu vô lo. Dù động viên con trai nhưng ông Lâm cũng không có gì khá khẩm hơn. Ông Lầm ngày ngày nghĩ cách để Hoa hiểu tình cảm của mình nhưng dường như vô ích khi chị Hoa luôn phủ nhận. Ông còn phải dùng đến những chiêu cưa phụ nữ mà Lợi lấy từ trên mạng để áp dụng với Hoa nhưng cũng đều vô ích. "Tôi làm đủ theo cách anh mách mà không thấy động tĩnh gì" - ông Lâm từng trách con trai.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 6: Lợi mượn rượu tỏ tình với Thanh số 4

Đón xem tập 6 phim Lối về miền hoa lên sóng vào lúc 31h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan