rss
Thứ bảy, 21/05/2022 | 04:02 GMT+7

Lối về miền hoa tập 9: Thanh xin lỗi Lợi, Nghĩa có bạn gái tìm về tận làng

Cập nhật 09:06 ngày 23/02/2022

(Phim) - Trong Lối về miền hoa tập 9 lên sóng tối nay, sau khi biết Lợi muốn giúp mình chuyện trồng hoa chứ không có ý phá hoại, Thanh tìm gặp anh để xin lỗi.

Trong Lối về miền hoa tập 8 lên sóng tối qua, Nghĩa và Thanh “bắt quả tang” Lợi đang cầm một bịch ốc sên chỗ cánh đồng hoa hồng của mình nên nghi ngờ Lợi bắt ốc sên thả vào để phá đám. Trong khi Lợi giải thích rằng mình đang bắt ốc sên giúp. Nhưng sự phân bua của Lợi chẳng ăn thua. Nghĩa một mực quả quyết: “Có thật không, hay là có thằng cố tình mang sên đi thả vào ruộng nhà người khác hả, thế chẳng lẽ có thằng ăn no rửng mỡ tự nguyện đi bắt sên cho ruộng của nhà người khác à. Tao đã nghi nghi rồi, rõ ràng đất tao làm rất cẩn thận, rắc vôi bột cũng cẩn thận luôn thế mà không hiểu sao vẫn có sên đến phá, hóa ra là mày”.

Thanh cũng hùa vào mắng Lợi: “Ông thôi đi, trẻ con cũng vừa vừa thôi. Ông làm như thế này để làm gì, để chứng minh là mình đúng á, ấu trĩ nó cũng vừa vừa thôi chứ. Rảnh quá không có việc gì làm kiếm chỗ khác mà chơi. Bọn này thua không có nhu cầu thắng ông. Ok…?”.

Trong đoạn giới thiệu tập 9 Lối về miền hoa lên sóng tối nay (23/2), Thanh đến cửa hàng của Lợi, Linh  và Bão để chúc mừng ngày khai trương. Đồng thời, Thanh cũng ngỏ lời xin lỗi Lợi vì đã hiểu nhầm anh chuyện phá hoại ruộng hoa của mình và Nghĩa. "Xin lỗi chuyện hôm trước, tôi hiểu sai về ông nên cho tôi xin lỗi nhé", Thanh bày tỏ.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 9: Thanh xin lỗi Lợi, Nghĩa có bạn gái tìm về tận làng số 1

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 9: Thanh xin lỗi Lợi, Nghĩa có bạn gái tìm về tận làng số 2

Ở diễn biến khác, một cô gái xinh xắn hỏi thăm Lợi về Nghĩa. "Anh bán cây cảnh ở đây chắc anh biết đường về làng hoa lớn nhất huyện này phải không? Tôi muốn tìm một người sinh ra ở làng hoa lớn nhất huyện này. Anh ấy là anh Nghĩa, 25 tuổi, học trường Đại học Nông nghiệp ra", cô gái này nói.

Thấy tình huống đáng ngờ, Lợi liền hỏi về mối quan hệ giữa cô gái kia và Nghĩa thì nhận được câu trả lời bất ngờ: "Tôi là bạn gái của anh ấy". 

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 9: Thanh xin lỗi Lợi, Nghĩa có bạn gái tìm về tận làng số 3

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 9: Thanh xin lỗi Lợi, Nghĩa có bạn gái tìm về tận làng số 4

 

Đón xem tập 9 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan