rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 08:07 GMT+7

Lối về miền hoa tập cuối: Hoa gặp vấn đề về sức khỏe

Cập nhật 14:35 ngày 30/03/2022

(Phim) - Trong Lối về miền hoa tập 24 lên sóng tối nay, sau khi trò chuyện với Lợi về bệnh tình của ông Lâm, Hoa ngất xỉu khiến Lợi vô cùng hoảng hốt.

Sau những biến cố đã xảy ra, Lợi ngày càng chứng minh được khả năng làm việc của mình. Khi Thanh lo lắng liệu có phải bỏ tiền ra đền hoa không thì Lợi tự tin trả lời rằng: "Thanh yên tâm, bỏ tiền ra đền là trò ấu trĩ lạc hậu rồi. Tôi đã tính toán cẩn thận, với số hoa trồng được trước mắt, chúng ta có thể tiêu thụ ở những nơi đã từng lấy hoa của tôi trước đây, cùng lắm là miễn phí cho họ công vận chuyển là xong." Nghe đến đây cả Thanh và Nghĩa đều gật gù thể hiện sự đồng tình.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập cuối: Hoa gặp vấn đề về sức khỏe số 1

"Còn về vụ đảm bảo đầu ra sau này thì cũng chưa phải lo đâu, nhưng tôi chỉ sợ đến khi bà ý tìm được mối lời hơn rồi thì đánh tháo hợp đồng, hất chúng mình ra ấy chứ", Lợi nói tiếp.

Trong diễn biến khác, Hoa nói chuyện với Lợi chuyện ông Lâm lười uống thuốc nam, phải nhắc mãi mới chịu uống. Sau khi biết thuốc nam đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe của ông Lâm, Lợi nói sẽ đi bốc thêm thuốc cho bố: "Nếu tốt thì mình cứ phải duy trì dì ạ, để con đi bốc thêm vài chục thang nữa."

 Trong khi đang trò chuyện, Hoa chóng mặt ngất xỉu khiến Lợi hoảng hốt gọi bố.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập cuối: Hoa gặp vấn đề về sức khỏe số 2

Liệu, Lợi có thành công trong việc thuyết phục dân làng nói không với thuốc trừ sâu hóa học? Tình hình sức khỏe của dì Hoa có nguy hiểm không? Còn đón xem tập 24 phim Lối về miền hoa lên sóng lúc 2140 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan